Ford Việt Nam khai trương liên tiếp 2 đại lý mớI

Ford Việt Nam khởi đầu năm mới 2016 bằng việc liên tiếp mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại hai thành phố Nha Trang và Thanh Hóa, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31.

Sau 10 năm hoạt động với tư cách chi nhánh bán hàng chính của City Ford tại Nha Trang, ngày 21-1-2016 đánh dấu mốc Nha Trang Ford đã trở thành Đại lý ủy quyền chính hãng tiếp theo của Ford Việt Nam.
Nha Trang Ford tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, chỉ cách Quốc lộ 1C 500m, là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên toàn địa bàn Nam Trung bộ - Tây Nguyên. Với tổng vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng, đại lý được xây dựng trên diện tích 4.000m2 và giới thiệu tất cả các dòng xe mới của Ford Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại.

Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khí thải, hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ pha sơn vi tính chất lượng cao và thân thiện môi trường... Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, Nha Trang Ford còn có đội ngũ nhân sự lên đến gần 100 cán bộ, kỹ sư, nhân viên bán hàng và dịch vụ được đào tạo chuyên môn bài bản…

Được biết, đợt này Ford còn mở rộng địa bàn phục vụ khách hàng tại cực Bắc của miền Trung với việc ra mắt đại lý Thanh Hóa Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng, đánh dấu là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford. Đại lý Thanh Hóa Ford có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3.000m2, trong đó 320m2 dành cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 32m và 350m2 dành cho bãi đậu xe. Ngoài ra chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng là 1.900m2. Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và châu Âu với hơn 10 cầu nâng và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại, thân thiện môi trường… Thanh Hóa Ford giới thiệu nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên nhân dịp khai trương bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon thay dầu 1.000km miễn phí và các ưu đãi 50% cho dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa xe.

“Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Khởi đầu năm mới 2016, Ford chính thức đưa vào hoạt động hai đại lý trên, khẳng định cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam”. Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

NH.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế