Ford Việt Nam khai trương liên tiếp 2 đại lý mớI

Ford Việt Nam khởi đầu năm mới 2016 bằng việc liên tiếp mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tại hai thành phố Nha Trang và Thanh Hóa, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31.

Sau 10 năm hoạt động với tư cách chi nhánh bán hàng chính của City Ford tại Nha Trang, ngày 21-1-2016 đánh dấu mốc Nha Trang Ford đã trở thành Đại lý ủy quyền chính hãng tiếp theo của Ford Việt Nam.
Nha Trang Ford tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, chỉ cách Quốc lộ 1C 500m, là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu với dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chính hãng của Ford không chỉ tại Khánh Hòa mà còn trên toàn địa bàn Nam Trung bộ - Tây Nguyên. Với tổng vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng, đại lý được xây dựng trên diện tích 4.000m2 và giới thiệu tất cả các dòng xe mới của Ford Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại.

Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khí thải, hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ pha sơn vi tính chất lượng cao và thân thiện môi trường... Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, Nha Trang Ford còn có đội ngũ nhân sự lên đến gần 100 cán bộ, kỹ sư, nhân viên bán hàng và dịch vụ được đào tạo chuyên môn bài bản…

Được biết, đợt này Ford còn mở rộng địa bàn phục vụ khách hàng tại cực Bắc của miền Trung với việc ra mắt đại lý Thanh Hóa Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng, đánh dấu là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford. Đại lý Thanh Hóa Ford có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3.000m2, trong đó 320m2 dành cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 32m và 350m2 dành cho bãi đậu xe. Ngoài ra chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng là 1.900m2. Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và châu Âu với hơn 10 cầu nâng và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại, thân thiện môi trường… Thanh Hóa Ford giới thiệu nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên nhân dịp khai trương bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon thay dầu 1.000km miễn phí và các ưu đãi 50% cho dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa xe.

“Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Khởi đầu năm mới 2016, Ford chính thức đưa vào hoạt động hai đại lý trên, khẳng định cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt Nam”. Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

NH.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế