Ford Việt Nam xuất xưởng chiếc Fiesta mới thứ 2000

Tuần qua, chiếc xe Ford Fiesta hoàn toàn mới thứ 2000 đã xuất xưởng tại Nhà máy Ford Hải Dương. Đó là một chiếc Fiesta 1.6L, bốn cửa, màu vàng ánh kim. Ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cùng các nhân viên tại nhà máy đã tham dự lễ xuất xưởng này.

Được chính thức đưa vào sản xuất từ tháng 5 năm 2011, Ford Fiesta hoàn toàn mới đã nhanh chóng trở thành dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe nhỏ và ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại, công nghệ thông minh, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, tính năng an toàn và nhiều giá trị khác.

Doanh số tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2011 của Ford Việt Nam đến từ tất cả các dòng xe của Ford, đặc biệt là trong nửa cuối năm với việc ra mắt thành công Ford Fiesta. Chỉ sau 7 tháng ra mắt (từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2011) mẫu xe vượt trội này của Ford đã đạt doanh số 1.810 chiếc, chiếm 18,4% phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam.

Xuất xưởng Ford thứ 2000

“Ford Fiesta hoàn toàn mới đang ngày càng gắn kết chặt chẽ với khách hàng Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau và đã thực sự tạo nên một chuẩn mực mới cho dòng xe nhỏ tại thị trường này”-Ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Cũng theo ông, Ford Fiesta sẽ tiếp tục chinh phục các khách hàng mới đến với thương hiệu Ford và giúp Ford Việt Nam đạt được kết quả kinh doanh vượt trội trong năm mới này.

NL

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

7 ngân hàng thương mại ra mắt thẻ tín dụng nội địa

Thẻ chip tín dụng nội địa do các ngân hàng, công ty tài chính phát hành, có ưu điểm như chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày; chấp nhận thanh toán và sử dụng trên mạng lưới thanh toán 235.304 POS và 14.386 ATM chấp nhận thẻ chip ghi nợ nội địa sẵn có của tất cả các ngân hàng...

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế