FPT Shop công bố chính thức nhập khẩu trực tiếp Apple chính hãng

Hôm nay 25-8, FPT Shop, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, công bố chính thức nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Retail đã nhập khẩu tất cả sản phẩm từ Apple.

Đây là một trong những nỗ lực của chuỗi bán lẻ FPT Shop nhằm mang những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi chọn tham quan, mua sắm tại hệ thống này thông qua khu trưng bày sản phẩm được thiết kế theo chuẩn cao cấp nhất của Apple cũng như dịch vụ hậu mãi 6 sao.

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật FPT Shop và F.Studio by FPT, được đào tạo bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng về sản phẩm, ứng dụng, các công nghệ mới nhất từ Apple.

Khu trưng bày theo chuẩn Apple sẽ được áp dụng triển khai tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Từ ngày 25-8-2015, khách hàng có thể đến hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm chính hãng trong không gian đúng chuẩn Apple

Được biết, bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, Công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

Như vậy, FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm:

- Chuỗi bán lẻ mang thương hiệu F.Studio by FPT gồm 2 cấp độ APR (Apple Premium Reseller) và AAR (Apple Authorised Reseller).

- Chuỗi bán lẻ FPT Shop với khu trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Apple. Tính đến hết tháng 8-2015, FPT Shop có hơn 220 cửa hàng trên 63 tỉnh thành.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Với việc nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad, FPT Shop cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và xứng đáng là nơi đáng tin cậy để chọn mua các sản phẩm Apple chính hãng”.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.