FPT Software đầu tư vào doanh nghiệp công nghệ tại châu Mỹ

SGGP
Nhằm tăng cường khả năng cung ứng giải pháp, dịch vụ công nghệ, chuyển đổi số tại thị trường châu Mỹ, FPT Software (thành viên Tập đoàn FPT) đã đầu tư vào Intertec International - doanh nghiệp dịch vụ CNTT hơn 20 năm kinh nghiệm ở châu Mỹ Latinh.

Văn phòng của Intertec International tại Costa Rica. Ảnh: FPT

Văn phòng của Intertec International tại Costa Rica. Ảnh: FPT

Thương vụ đầu tư này nằm trong định hướng chiến lược của FPT Software, nhằm tối ưu hiệu quả kết hợp nguồn lực các trung tâm dịch vụ ở Mỹ với trung tâm dịch vụ ở các thị trường lân cận.

Theo thỏa thuận, FPT Software có quyền tiếp cận và điều phối nguồn lực tại 2 trung tâm dịch vụ của Intertec International ở Costa Rica và Colombia. Đồng thời, mở rộng cơ hội kinh doanh ở Mỹ nói riêng và châu Mỹ Latinh nói chung cho FPT Software. 

Hiện Intertec International có hơn 300 nhân sự nói tiếng Anh, chuyên môn cao. Dự kiến, con số này đạt 1.000 người vào cuối 2021. Thế mạnh nổi trội của Intertec International về Agile Software Development và năng lực tư vấn. Triển khai các giải pháp, dịch vụ công nghệ của FPT Software, sẽ giúp hai bên tạo nền tảng vững chắc cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng tại thị trường nói tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ.

Intertec International được lợi thế cạnh tranh từ nguồn lực của FPT Software, bao gồm các nền tảng, hạ tầng, giải pháp công nghệ độc quyền cùng mạng lưới 22 trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Tân binh realme C30s giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

realme chính thức trình làng realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền cao cấp, cùng màn hình lớn LCD 6.5 inch, viên pin khủng 5000mAh trong ngoại hình thời thượng với giá chưa đến chỉ 2,5 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />