FPT Software đầu tư vào doanh nghiệp công nghệ tại châu Mỹ

SGGP
Nhằm tăng cường khả năng cung ứng giải pháp, dịch vụ công nghệ, chuyển đổi số tại thị trường châu Mỹ, FPT Software (thành viên Tập đoàn FPT) đã đầu tư vào Intertec International - doanh nghiệp dịch vụ CNTT hơn 20 năm kinh nghiệm ở châu Mỹ Latinh.

Văn phòng của Intertec International tại Costa Rica. Ảnh: FPT

Văn phòng của Intertec International tại Costa Rica. Ảnh: FPT

Thương vụ đầu tư này nằm trong định hướng chiến lược của FPT Software, nhằm tối ưu hiệu quả kết hợp nguồn lực các trung tâm dịch vụ ở Mỹ với trung tâm dịch vụ ở các thị trường lân cận.

Theo thỏa thuận, FPT Software có quyền tiếp cận và điều phối nguồn lực tại 2 trung tâm dịch vụ của Intertec International ở Costa Rica và Colombia. Đồng thời, mở rộng cơ hội kinh doanh ở Mỹ nói riêng và châu Mỹ Latinh nói chung cho FPT Software. 

Hiện Intertec International có hơn 300 nhân sự nói tiếng Anh, chuyên môn cao. Dự kiến, con số này đạt 1.000 người vào cuối 2021. Thế mạnh nổi trội của Intertec International về Agile Software Development và năng lực tư vấn. Triển khai các giải pháp, dịch vụ công nghệ của FPT Software, sẽ giúp hai bên tạo nền tảng vững chắc cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng tại thị trường nói tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ.

Intertec International được lợi thế cạnh tranh từ nguồn lực của FPT Software, bao gồm các nền tảng, hạ tầng, giải pháp công nghệ độc quyền cùng mạng lưới 22 trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách