FPT Software hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD

(SGGP).- Hội nghị 1B2020 của FPT Software, vừa được tổ chức tại Hà Nội, là hội nghị nhằm cụ thể hóa các việc cần làm để hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD và 30.000 nhân viên vào năm 2020 (1B2020).

Các ý kiến từ đây chỉ ra, để tăng trưởng bền vững, FPT Software phải làm hài lòng khách hàng, tìm ra nền tảng phù hợp để có thể sẵn sàng tăng tốc ít nhất trong 5 năm tới. Tại đây, những vấn đề được xem là rào cản cũng được chỉ ra, gồm: Kinh doanh (Marketing, sales, offering services); sản xuất (chất lượng, năng suất, quy trình); tài chính (nâng cao số dư lợi nhuận, quản lý đầu tư, tỷ giá tiền tệ...); nguồn lực (tuyển dụng, đào tạo, chính sách nhân sự, chính sách giữ người…); tổ chức (sơ đồ tổ chức, môi trường tương tác, vai trò và trách nhiệm...); năng lực (năng lực công nghệ, lĩnh vực chuyên sâu...); mua bán sáp nhập (M&A); văn hóa…

B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C20 lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng

Sản phẩm được mở bán từ ngày 23-1, trong giai đoạn từ ngày 23-1 đến 28-2 (trừ ba ngày Tết âm lịch là 12,13,14-2), khách hàng mua Realme C20 sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 200,000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Số hóa văn bản chỉ trong 1 giây với FPT.AI Reader

FPT Smart Cloud, đơn vị thành viện của FPT, mới đây chính thức ra mắt FPT.AI Reader – Ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp tự động, cho phép người dùng dễ dàng trích xuất văn bản đa dạng tại nhiều nhóm ngành nghề, với độ chính xác lên tới 98%.