FrieslandCampina Việt Nam hưởng ứng Ngày sữa thế giới 1-6-2017

Nhằm hưởng ứng Ngày sữa thế giới 1-6-2017, FrieslandCampina Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao quyền được uống sữa của trẻ em cũng như giáo dục về những lợi ích mà sữa mang lại.

 

FrieslandCampina Việt Nam hưởng ứng Ngày sữa thế giới 1-6-2017

Cụ thể, công ty đã trao tặng 3.600 ly sữa cho gần 900 em học sinh Trường Tiểu học Bình Khánh huyện Cần Giờ (27-5-2017); dành tặng 3.000 ly sữa cho trẻ em tham gia ngày hội “Bay vào thế giới” do Mathnasium tổ chức (28-5-2017). Đồng thời, công ty cũng trao tặng 40.000 ly sữa cho học sinh của 20 Trường Đèn Đom Đóm trên cả nước do FrieslandCampina Việt Nam khởi xướng và xây dựng từ năm 2012 đến nay. Được biết, các hoạt động hưởng ứng Ngày sữa thế giới của FrieslandCampina năm nay chú trọng vào việc giáo dục và truyền cảm hứng cho trẻ em để hình thành những thói quen tốt và thường xuyên về dinh dưỡng nhằm hướng tới việc cải thiện tầm vóc và thể lực cho các thế hệ tương lai, đặc biệt là trẻ em ở vùng nông thôn.

Chubb Life và Chubb Charitable Foundation - International tài trợ xây trường học thứ 7 tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức khởi công xây mới Trường Mầm non Duy Ninh tại xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đây là ngôi trường thứ 7 được Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ hai do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 112.500 đô la Mỹ). Trong dịp này, Chubb Life Việt Nam cũng đến thăm hỏi và tặng hơn 200 phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Thông tin doanh nghiệp ảnh 1

Với sự hỗ trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation - International và địa phương, Trường Mầm non Duy Ninh sẽ được xây mới hoàn toàn với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học khang trang. Ngôi trường mới với tổng giá trị đầu tư 5,1 tỷ đồng sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho hơn 200 em học sinh địa phương. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ. Hệ thống công trình phụ khép kín được xây dựng trong lớp học, theo đúng tiêu chuẩn quốc gia dành cho trường mầm non.

DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt Nam

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu tại khu vực châu Á, đã được MSD, một công ty toàn cầu về chăm sóc sức khỏe từ Mỹ, chỉ định để phát triển kinh doanh cho một số sản phẩm của MSD tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Ngành Chăm sóc sức khỏe Tập đoàn DKSH, đối tác hàng đầu giúp cho các công ty về chăm sóc sức khỏe phát triển kinh doanh tại châu Á, sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và kho vận cho MSD tại các kênh bệnh viện và nhà thuốc tại Việt Nam.

Thông tin doanh nghiệp ảnh 2

MSD bước đầu sẽ giao cho DKSH làm Dịch vụ Phát triển Thị trường cho sáu thương hiệu sản phẩm, bao gồm thuốc điều trị cho phụ nữ, nam giới, thần kinh và các thương hiệu khác. Ông Koen C. Kruijtbosch, Trưởng Đại diện MSD Việt Nam cho biết: “Ngoài khả năng về thương mại và kho vận, chúng tôi chọn DKSH vì sự cam kết về chất lượng và tuân thủ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ được tiếp cận khả năng chuyên môn của DKSH để bổ sung cho nguồn lực và các chương trình của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi có thể tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực điều trị chính”.

Savills Việt Nam - “Nhà tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”

Savills Việt Nam mới đây đã được vinh danh chiến thắng tại giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2017 - 2018 (Asia - Pacific Property Awards) tại hạng mục “Công ty Tư vấn Bất động sản tốt nhất Việt Nam”. Savills Việt Nam đã tranh tài cùng các ứng cử viên xuất sắc nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương để được vinh danh tại hạng mục Công ty Tư vấn Bất động sản và Đại lý Bất động sản.

Thông tin doanh nghiệp ảnh 3

Chiến thắng tại hạng mục này với danh hiệu “5 sao” tại Việt Nam, Savills sẽ tiếp tục được đề cử tranh tài cùng các công ty chiến thắng đồng hạng khác trong khu vực Ả Rập, châu Phi, châu Âu, Anh Quốc, Caribe, khu vực Trung và Nam Mỹ, Cananda và Hoa Kỳ. Các công ty chiến thắng tại giải thưởng quốc tế sẽ được ghi nhận là “World’s Best”, sẽ được công bố và trao thưởng tại đêm gala, diễn ra tại London vào tháng 12 năm nay.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế