Ga Sài Gòn nhận đăng ký vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ 2014 đến hết ngày 25-9

(SGGPO).- Chiều 19-9, Ga Sài Gòn cho biết, do nhu cầu hành khách đăng ký còn nhiều nên ga sẽ tiếp tục nhận đăng ký mua vé đi tàu tập thể cho các tập thể đặt vé Tết Giáp Ngọ 2014 đến hết ngày 25-9-2013. Sau khi hoàn tất thủ tục các đơn vị đăng ký, ga sẽ bán vé ngay đối với khách đăng ký mua vé tập thể từ 20 người trở lên cùng tàu, cùng ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị. Ngoài ra, các cán bộ công nhân viên, sinh viên - học sinh của các cơ quan đơn vị, trường học có thể liên hệ đội vé ga Sài Gòn từ 8 giờ 16 giờ các ngày (kể cả thứ bảy, chủ nhật) trong khoảng thời gian trên để đặt mua vé.

Điều kiện nhận tập thể: Tập thể phải từ 20 người trở lên đi cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị. Đối với các tập thể có số lượng từ 50 người trở lên, tùy theo khả năng đáp ứng thực tế của ngành đường sắt, ga Sài Gòn thông báo trước với tập thể sẽ chia thành 2-3 đoàn tàu. Những hành khách thuộc diện chính sách đăng ký mua vé phải mang giấy tờ chứng nhận thuộc các đối tượng trên bằng bản gốc để đối chiếu. 

Ngoài ra, các quy định về giá vé, kế hoạch chạy tàu, quy định về thời gian cao điểm, thời gian và các ga đến phải ghi số Chứng minh nhân dân trên vé, bán vé chuyển đổi giường tầng 1 thành ghế, bán ghế phụ, vé không chỗ cho trẻ em có người lớn đi cùng, các chế độ giảm giá (nếu có), … ga Sài Gòn sẽ có thông báo sau khi có quy định của ngành Đường sắt.  Các thông tin mới nhất về tổ chức chạy tàu Tết Giáp Ngọ 2014, ga Sài Gòn sẽ thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên trang Web www.gasaigon.com.vn và thông báo tại ga để hành khách theo dõi.

Quốc Hùng 

>> Ngày 1-9, ga Sài Gòn nhận đăng ký vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ 2014

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

TPHCM đầu tư xây mới 12ha công viên và mảng xanh

Ngày 21-6, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường và nâng cao chỉ tiêu đất cây xanh sử dụng công cộng, trong năm 2021, TPHCM đầu tư xây dựng mới 10ha công viên công cộng và 2ha mảng xanh công cộng; trồng mới và cải tạo 6.000 cây xanh trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: