Gala “Đêm huyền thoại”: Hơn 12 tỷ đồng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa

(SGGP).- Tối 4-5, đã diễn ra buổi biểu diễn cuối của gala “Đêm huyền thoại” do Báo SGGP tổ chức chào mừng 35 năm ngày giải phóng miền Nam và 35 năm Báo SGGP ra số đầu tiên. Đến tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Huỳnh Thị Nhân, Phó Bí thư Thành ủy TP; Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, các Mẹ Việt Nam anh hùng tại TPHCM cùng đông đảo khán giả.

Một tiết mục trong Gala Đêm huyền thoại do báo SGGP tổ chức

Trải qua 4 đêm diễn, “Đêm huyền thoại” đã để lại dấu ấn không quên trong lòng khán giả TPHCM. Chương trình đã tái hiện những giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc. Để tái hiện lại chặng đường hào hùng ấy “Đêm huyền thoại” đã huy động gần 300 nghệ sĩ.

Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển trong bài phát biểu mở màn đêm diễn cuối đã khẳng định: Đêm huyền thoại không chỉ là chương trình nghệ thuật thuần túy mà còn là nơi để kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay với Báo SGGP xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách nghèo ở khắp mọi miền đất nước”. Trên tinh thần đó, “Đêm huyền thoại” đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, cá nhân. Con số hơn 12 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thực sự là thành công lớn nhất của “Đêm huyền thoại”.

Trong “Đêm huyền thoại”, những món quà đầy ý nghĩa được các đồng chí lãnh đạo TP trao tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng. Gala “Đêm huyền thoại” đã khép lại nhưng lòng tri ân mà chương trình gửi gắm đến những người đã đóng góp cho Tổ quốc yên bình hôm nay vẫn còn vang vọng mãi.

T. VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật