Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương

SGGPO
Sáng 5-10, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận 5 (TPHCM) đã mang những chậu hoa tươi thắm đến làm đẹp tuyến đường An Dương Vương. Đây là công trình “Đường hoa An Dương Vương” chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 5 phát động.

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Theo đó, để trang trí cho tuyến đường An Dương Vương (đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường Phước Hưng), LĐLĐ quận 5 phát động công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận đóng góp hoa, cây và công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận sẽ thực hiện công việc trang trí cho công trình.

Để thực hiện công trình này, đoàn viên, người lao động đã đóng góp gần 1.000 giỏ hoa như: cúc vàng, dạ yên thảo, dừa cạn,…

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 1 Đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận 5 mang những chậu hoa đến trang trí đường An Dương Vương sáng 5-10

LĐLĐ quận 5 đã tiến hành gắn biển công trình đường hoa An Dương Vương vào sáng 5-10. Đây cũng là công trình thực hiện Chỉ thị 19 của Thành ủy TPHCM vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước”.

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 2 Thực hiện trang trí hoa trên tuyến đường vào sáng 5-10

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Sự kiện & Bình luận

Đồng bộ giải pháp chống dịch

Số ca mắc và tử vong do dịch Covid-19 trên cả nước đang giảm nhiều. Kết quả bước đầu này thể hiện sự đồng lòng của người dân và nỗ lực từ Trung ương tới địa phương trong cuộc chiến với dịch. Tuy nhiên, dịch Covid-19 trên thế giới vẫn diễn biến rất phức tạp, nhiều nguy cơ khó lường. Ngay cả các nước có tiềm lực kinh tế vẫn bị động, khó khăn trong kiểm soát dịch bệnh.