Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương

SGGPO
Sáng 5-10, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận 5 (TPHCM) đã mang những chậu hoa tươi thắm đến làm đẹp tuyến đường An Dương Vương. Đây là công trình “Đường hoa An Dương Vương” chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 5 phát động.

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Theo đó, để trang trí cho tuyến đường An Dương Vương (đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường Phước Hưng), LĐLĐ quận 5 phát động công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận đóng góp hoa, cây và công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận sẽ thực hiện công việc trang trí cho công trình.

Để thực hiện công trình này, đoàn viên, người lao động đã đóng góp gần 1.000 giỏ hoa như: cúc vàng, dạ yên thảo, dừa cạn,…

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 1 Đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận 5 mang những chậu hoa đến trang trí đường An Dương Vương sáng 5-10

LĐLĐ quận 5 đã tiến hành gắn biển công trình đường hoa An Dương Vương vào sáng 5-10. Đây cũng là công trình thực hiện Chỉ thị 19 của Thành ủy TPHCM vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước”.

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 2 Thực hiện trang trí hoa trên tuyến đường vào sáng 5-10

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yêu cầu cung cấp thông tin dự án nhà ở cao cấp tại TP Vũng Tàu

Yêu cầu cung cấp thông tin dự án nhà ở cao cấp tại TP Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản yêu cầu Sở TN-MT phối hợp với cơ quan liên quan cung cấp tài liệu về dự án khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân tại phường 12, TP Vũng Tàu theo đề nghị của Cục Phòng chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Sự kiện & Bình luận

Luôn có niềm tin


Nội dung Chỉ thị 12 của Thành ủy là việc áp dụng các biện pháp tăng cường thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng, trong đó, cuộc sống người dân ở các khu vực đều thực hiện giãn cách thắt chặt hơn.