Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương

SGGPO
Sáng 5-10, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận 5 (TPHCM) đã mang những chậu hoa tươi thắm đến làm đẹp tuyến đường An Dương Vương. Đây là công trình “Đường hoa An Dương Vương” chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 5 phát động.

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Làm đẹp đường An Dương Vương từ 1.000 chậu hoa

Theo đó, để trang trí cho tuyến đường An Dương Vương (đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường Phước Hưng), LĐLĐ quận 5 phát động công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận đóng góp hoa, cây và công nhân Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận sẽ thực hiện công việc trang trí cho công trình.

Để thực hiện công trình này, đoàn viên, người lao động đã đóng góp gần 1.000 giỏ hoa như: cúc vàng, dạ yên thảo, dừa cạn,…

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 1 Đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận 5 mang những chậu hoa đến trang trí đường An Dương Vương sáng 5-10

LĐLĐ quận 5 đã tiến hành gắn biển công trình đường hoa An Dương Vương vào sáng 5-10. Đây cũng là công trình thực hiện Chỉ thị 19 của Thành ủy TPHCM vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước”.

Gần 1.000 chậu hoa làm đẹp đường An Dương Vương ảnh 2 Thực hiện trang trí hoa trên tuyến đường vào sáng 5-10

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đứt cáp: Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm

Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đứt cáp: Làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm

Mới đây, các cơ quan chức năng phát hiện 4 bó cáp dự ứng lực được chôn sâu 1,8-2m thuộc công trình cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TPHCM) bị đứt. Khảo sát thực tế cho thấy, sự cố đã ảnh hưởng đến kết cấu, khả năng chịu lực của cây cầu.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Sự kiện & Bình luận

Giải “cơn khát” nhân lực chất lượng cao

Điều quan trọng là phải làm sao để thu hút được các cá nhân, doanh nghiệp, bên liên quan như: nhà khoa học giỏi, doanh nghiệp, các trường đại học, nguồn lực tài trợ đào tạo, nghiên cứu… tham gia vào việc đào tạo. Có như vậy chúng ta mới phần nào giải quyết được “cơn khát” nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là các ngành công nghệ cao.