Gần 1.000 người tham gia hội thao truyền thống của Tổng Công ty Tín Nghĩa

SGGPO
Sáng 23-12, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức Hội thao Văn thể toàn công ty - một hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống của tổng công ty này.

Các trò chơi mang nhiều tên gọi thể hiện nét văn hóa riêng của Tín Nghĩa.

Các trò chơi mang nhiều tên gọi thể hiện nét văn hóa riêng của Tín Nghĩa.

Ngày 23-12, tại Khu đô thị Đông Sài Gòn - Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức Hội thao văn thể truyền thống năm 2017.

Tham dự hội thao năm nay có gần 1.000 cán bộ, công nhân viên đến từ 20 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty tranh tài ở 10 trò chơi liên hoàn như vòng quay trí tuệ, giọt nước tình thân, chiếc ly kỳ diệu... Các trò chơi đều đỏi hỏi tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong đội, mang nhiều tên gọi thể hiện nét văn hóa riêng của Tín Nghĩa.

Gần 1.000 người tham gia hội thao truyền thống của Tổng Công ty Tín Nghĩa ảnh 1 Các đội hào hứng tham gia hội thao

Lãnh đạo Tổng Công ty Tín Nghĩa xác định đây là một hoạt động cần thiết và tin tưởng trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy nét đẹp truyền thống này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn