Gần 200 tăng ni, Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm tham gia hiến máu

SGGP
Ngày 23-8, Tổ đình Vĩnh Nghiêm (quận 3, TPHCM) tổ chức hiến máu hỗ trợ ngành y tế cứu chữa bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế TPHCM và hỗ trợ lượng máu hiếm cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. 

Gần 200 tăng ni, Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm và người dân các phường trên địa bàn quận 3 tham gia hiến máu

Gần 200 tăng ni, Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm và người dân các phường trên địa bàn quận 3 tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu có gần 200 tăng ni, Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm và người dân các phường trên địa bàn quận 3. Đây là đợt hiến máu thứ hai trong năm 2020, đúng vào dịp tháng 7 Vu lan báo hiếu hàng năm.

Theo Thượng tọa Thích Giác Hiệp, Phó trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm, đợt hiến máu lần này có ý nghĩa rất lớn khi nhiều địa phương trong cả nước đang bùng phát dịch Covid-19, nên rất cần lượng lớn máu, cứu chữa các bệnh nhân. Chính vì vậy, đông đảo tăng ni, Phật tử gần xa đã tham gia với mong muốn cho đi giọt máu của mình, tiếp sức với ngành y tế trong phòng chống dịch Covid-19.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: