Gerrard “cấm” vợ đến Brazil

Tiền vệ Steven Gerrard đã cấm cô vợ Alex không được đến Brazil để anh có thể tập trung cống hiến tốt nhất cho tuyển Anh tại World Cup 2014, giải đấu anh sẽ mang băng đội trưởng của Tam sư.

Vợ chồng Steven Gerrard.

Theo nguồn tin thân cận, tiền vệ của Liverpool không muốn làm gián đoạn chuyện học của các con mà quan trọng hơn, việc “bầu đoàn thê tử” với vợ và 3 con nhỏ có mặt tại Brazil sẽ khiến anh mất tập trung. Nguồn tin cho biết thêm: “Alex thật sự khó chịu vì không được đến Brazil. Cô ấy là người rất thích những chuyến du lịch và việc không thể hòa mình vào bầu không khí phấn khích tại Brazil thật sự là một điều rất thất vọng”.

Lẽ ra Alex sẽ là “nữ hoàng” của lực lượng WAGs (chữ viết tắt mà báo chí Anh dùng để chỉ vợ và bạn gái của các cầu thủ) tại World Cup vì có chồng là đội trưởng. Tất nhiên, sẽ khó để Alex chấp nhận, gần đây cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi sẽ không thể đến Brazil! Sẽ thật buồn khi phải vắng anh ấy trong thời gian dài”.

        Cách giải sầu của Ibrahimovic

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic không thể giúp Thụy Điển giành quyền đến World Cup 2014, nhưng anh vẫn có nhiều cách để quên đi nỗi thất vọng và một trong đó là tậu thêm… siêu xe.

Gần đây, thông tin siêu sao của Paris Saint Germain đặt mua siêu xe Porsche 918 Spyder xuất hiện tại Thụy Điển, nhưng chính hãng xe này từ chối xác nhận. Tuy nhiên, mới đây Ibrahimovic được phát hiện đang vi vu cùng con trai trên mẫu xe hybrid ấn tượng này tại Stockholm.

Trước khi tậu siêu xe thể thao có giá 845.000 USD này, vốn mang số thứ tự 111 trong số 918 chiếc được sản xuất, tiền đạo 32 tuổi này đã sở hữu hàng loạt những siêu xe danh tiếng như Ferrari Enzo, Lamborghini Gallardo…

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trong siêu xe mới của mình.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác