Gia cầm châu Âu - Chất lượng là sức mạnh

Ngày 9/8 vừa qua, với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu, Hội đồng Gia cầm Quốc gia Cộng hòa Ba Lan đã tổ chức hội thảo “Thịt gia cầm chất lượng cao sản xuất theo quy trình Đảm bảo chất lượng thực phẩm (QAFP) xuất xứ từ Liên minh châu Âu”.

Ngày 9/8 vừa qua, với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu, Hội đồng Gia cầm Quốc gia Cộng hòa Ba Lan đã tổ chức hội thảo “Thịt gia cầm chất lượng cao sản xuất theo quy trình Đảm bảo chất lượng thực phẩm (QAFP) xuất xứ từ Liên minh châu Âu”.

Buổi hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm gia cầm châu Âu sản xuất theo QAFP (Quality Assurance for Food Products) tới thị trường Việt Nam. Đại diện Ủy ban châu Âu, Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, các chuyên gia đến từ Ba Lan và đông đảo doanh nghiệp, nhà nhập khẩu thịt gia cầm Việt Nam đã tham dự.

Thông qua hội thảo, ban tổ chức chương trình hy vọng sự có mặt của các sản phẩm thịt gia cầm sản xuất theo quy trình Đảm bảo chất lượng thực phẩm (QAFP) của Liên minh châu Âu, người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tin cùng chuyên mục