Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình

SGGPO
Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM vào sáng 30-9 khiến 2 người mắc kẹt. Lực lượng có mặt chữa cháy và đưa 2 nạn nhân đưa ra bên ngoài an toàn.

Đến hơn 11 giờ ngày 30-9, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại 1 công ty trong khu vực.

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 1 Lực lượng chức năng phong toả hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống trên đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM phát hiện khói lửa bốc ra từ căn nhà là công ty in vải KTS 3D Hoa Anh Đào trên đường này.

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 2 Lửa kèm theo khói bốc cao

Lúc này, người dân hô hoán dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành. Do trong ngôi nhà này chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lây lan và bùng cháy dữ dội. Hai người là anh Tr.N.H.T. (SN 1977) và B.T.N. (SN 1993) bị mắc kẹt bên trong không thoát ra được.

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 3
Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 4
Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 5 Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy cứu người.

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 6 Lực lượng chức năng giải cứu thành công 2 người mắc kẹt ra bên ngoài

Lực lượng chức năng đã tiếp cận nơi 2 người bị mắc kẹt để giải cứu đưa xuống đất an toàn. Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Hậu quả, vụ cháy làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có thương vong về người.

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy ở công ty tại quận Tân Bình ảnh 7 Lực lượng chức năng ở hiện trường 
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.