Giải cứu an toàn một cháu bé bị bắt cóc

(SGGP). – Chiều qua 24-11, đại tá Triệu Văn Đạt, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh này đã giải cứu an toàn một cháu bé là học sinh tiểu học bị bắt cóc để đòi 400 triệu đồng tiền chuộc.

Ngày 21-11, cháu Tạ Quang Bắc, 11 tuổi, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Thụy Vân, TP Việt Trì, đi học đến tối không về nhà. Nửa đêm 22-11, anh Tạ Quang Hợp là bố cháu Bắc nhận được điện thoại yêu cầu chuẩn bị 400 triệu đồng để chuộc con, nếu không con trai anh sẽ bị chặt đứt cánh tay.

Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy xét. Đến 5 giờ ngày 23-11, lực lượng công an đã bắt được đối tượng đầu tiên trong đường dây bắt cóc trẻ em để đòi tiền chuộc là Nguyễn Thế Họa My, sinh năm 1981 ở xã Thục Luyện, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ (đã có 1 tiền án). Từ lời khai của My, cháu Tạ Quang Bắc đã được giải cứu an toàn và Công an Phú Thọ đã bắt thêm 3 đối tượng khác.

QUỐC VƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.