Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi

SGGPO
Nhận tin báo của người dân về việc có người mắc kẹt trong thang máy ở nhà dân tại phường 12, quận 10, TPHCM, lực lượng chức năng đã có mặt để tiếp cận, giải cứu thành công cô gái.

Chiều ngày 24-11, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an TPHCM cho hay, vừa giải cứu thành công 1 cô gái mắc kẹt trong thang máy ở nhà dân tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, người dân phát hiện 1 thang máy tại nhà dân ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM bị rơi. Vụ việc khiến cho 1 cô gái bị mắc kẹt bên trong. Sau đó, người dân báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Công an quận 10 phối hợp cùng lực lượng Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an quận 10 đã điều động 12 cán bộ chiến sĩ cùng 2 xe chuyên dụng nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Lực lượng xác định có 1 cô gái mắc kẹt bên trong nên đã triển khai nghiệp vụ tiếp cận nạn nhân. Thời điểm tiếp cận, nạn nhân hoảng loạn và bị trầy xước.

Ít phút sau, nạn nhân được đưa ra ngoài an toàn và đưa lên xe, chuyển đến bệnh viện.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

>> Một số hình ảnh lực lượng chức năng giải cứu cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi
Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi ảnh 1
Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi ảnh 2
Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi ảnh 3
Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi ảnh 4
Giải cứu thành công cô gái mắc kẹt trong thang máy bị rơi ảnh 5

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />