Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank

SGGPO

Sáng 22-6, tại TPHCM, Ngân hàng SeABank và Bảo hiểm AIA cùng phối hợp tổ chức Tọa đàm “Cách phòng tránh, nhận diện và giải pháp tài chính giúp bệnh nhân điều trị ung thư”, thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo khách hàng cùng với sự tương tác tư vấn đến từ các chuyên gia y tế.

Tiến sĩ Vũ Văn Vũ, Trưởng Khoa nội 1 - Bệnh viện Ung bướu TPHCM chia sẻ, mặc dù hiện nay đã có rất nhiều tổ chức mạng lưới ung thư cùng sự tham gia nỗ lực của bảo hiểm y tế để giúp bệnh nhân được tiếp cận dịch vụ y tế, khám và chẩn đoán sớm cho việc điều trị ung thư, nhưng cũng đang đặt ra gánh nặng về tài chính khi chi phí điều trị đòi hỏi kỹ thuật cao như xạ trị, thuốc nhắm trúng đích, thuốc miễn dịch là vô cùng đắt đỏ.
Chính vì vậy, hiện nay việc gắn kết người dân với ngân hàng, bảo hiểm là điều cần phải lưu tâm để đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe cho cộng đồng bệnh nhân ung thư.
Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 1 Các chuyên gia y tế chia sẻ về bệnh ung thư trong mối quan tâm chung của nhiều người. Ảnh: PHONG LAM

 

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 2 Người dân quan tâm đặt câu hỏi với các chuyên gia y tế. Ảnh: PHONG LAM

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, SeABank còn xây dựng gói giải pháp tài chính gắn kết với sức khỏe để kịp thời đáp ứng các trường hợp rủi ro mắc bệnh ung thư với mức điều trị chi phi cao và cấp thiết đến tính mạng.

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 3 Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank chia sẻ gói giải pháp tài chính tại tọa đàm. Ảnh: PHONG LAM

Bà Đặng Thu Hoài, Giám đốc Trung tâm hợp tác bảo hiểm - Ngân hàng SeABank cho biết, tất cả các khách hàng của SeABank đều có cơ hội cùng vay gói giải pháp tài chính để cho mục đích sức khỏe, nhất là cho việc điều trị ung thư thể nặng, đòi hỏi cần số tiền lớn, thủ tục vay nhanh nhóng. Chính vì sự cấp thiết liên quan này, SeABank đang cùng Bảo hiểm AIA trở thành đối tác để cùng thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng của mình.

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 4 Nhân viên SeABank tư vấn cách thức vay cho khách hàng. Ảnh: PHONG LAM
Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 5 Các khách hàng cho biết, khi nghe tin SeABank và AIA cùng triển khai gói giải pháp tài chính liên quan đến sức khỏe, họ đều rất quan tâm. Ảnh: PHONG LAM

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẩy mạnh thanh toán điện tử cần gắn với an toàn, an ninh

Đẩy mạnh thanh toán điện tử cần gắn với an toàn, an ninh

“Người Việt Nam có câu “đồng tiền đi liền với ruột”, do vậy, vấn đề an toàn, an ninh trong thanh toán với dân là điều thiết thực nhất. Vì thế, để đẩy mạnh thanh toán điện tử, tận dụng thời cơ kinh tế số, chúng ta cần gắn với an toàn, an ninh và phải làm sao cho mọi người dân thấy lợi ích tham gia”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói.

Thị trường

Sức mua thịt heo giảm mạnh

Theo nhận định từ các chợ đầu mối, nguồn cung cấp heo vẫn bình thường, nhưng do giá tăng quá cao nên sức tiêu thụ giảm; tiểu thương và thương lái chủ động điều chỉnh giảm lượng heo bán ra để tránh tình trạng “dội chợ”.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Thông tin kinh tế

Chuyện đầu tư của phụ nữ hiện đại: Bất động sản du lịch là số 1

Phụ nữ ngày nay không chỉ là người biết gìn giữ tài sản chu toàn, cẩn trọng mà còn biết cách làm dòng tiền sinh sôi. Có trong tay kênh thu nhập thụ động, phái đẹp sẽ thảnh thơi với cuộc sống hạnh phúc mà chẳng cần lo âu đến các rắc rối tài chính dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế