Giải thưởng báo chí năm 2008, dành cho phóng viên báo viết các nước ASEAN

(SGGP).- Tổ chức SEAMEO và Bộ Khoa học, Giáo dục và Đào tạo Australia thông báo về giải thưởng báo chí năm 2008 dành cho phóng viên báo viết là công dân các nước ASEAN. Bài viết phải là bài đã được đăng trong khoảng 1-11-2007 đến 1-9-2008, về các chủ đề có liên quan đến “Mang giáo dục đến cho những người kém may mắn” bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt hay tiếng của một nước ASEAN khác (có bản dịch).

Bài viết là bài nguyên tác, có thể là bài đăng một kỳ hay nhiều kỳ, không chấp nhận bài đã đăng trong các tập san học thuật. Hạn chót nhận bài là 12-1-2009. Giải thưởng bao gồm: vé máy bay khứ hồi, ăn ở trong ba tuần thực tập tại tòa soạn báo Melbourne Age (Australia). Được biết đến nay có 7 phóng viên trong khu vực đoạt giải thưởng này, trong đó có một phóng viên Việt Nam (phóng viên Nguyễn Thị Lê Hương, báo Vietnam News, 2002).

Để biết thêm thông tin, liên hệ: Lê Thị Hằng, Phòng Hợp tác quốc tế Trung tâm SEAMEO – Việt Nam, 35 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM. Điện thoại: 8245618 (ext.: 108/115) và email: lthang@vnseameo.org.

T.K.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn