Giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 13 năm 2010: Ca sĩ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải Gương mặt của năm

(SGGP). – Đêm 4-12, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 13 năm 2010. Chương trình được truyền trực tiếp trên kênh HTV 9 và phát thanh trực tiếp trên sóng 99,9 Mhz Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM.

Kết quả, giải Nam ca sĩ triển vọng đã thuộc về ca sĩ Noo Phước Thịnh; giải Nữ ca sĩ triển vọng về tay ca sĩ Thảo Trang. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất sắc đoạt giải thưởng Gương mặt của năm.

Ở hạng mục bình chọn Album được yêu thích nhất trong năm, chiến thắng đã thuộc về album Kim ngưu của ca sĩ Hiền Thục. Ngoài ra, BTC cũng trao giải thưởng Top 10 nhạc sĩ và Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất trong năm.

T.M.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Khám phá nguồn tư liệu đầy đủ về các di chỉ văn hóa Óc Eo

NXB Tổng hợp TPHCM vừa ra mắt trọn bộ 2 quyển sách Khảo cổ học Đồng bằng sông Mê Kông - Tập II: Văn minh vật chất Óc Eo của tác giả Louis Malleret do Nguyễn Hữu Giềng, Nguyễn Thị Hiệp, Olivier Tessier tổ chức, biên dịch và giới thiệu. 

Sáng tác