Giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 13 năm 2010: Ca sĩ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải Gương mặt của năm

(SGGP). – Đêm 4-12, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 13 năm 2010. Chương trình được truyền trực tiếp trên kênh HTV 9 và phát thanh trực tiếp trên sóng 99,9 Mhz Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM.

Kết quả, giải Nam ca sĩ triển vọng đã thuộc về ca sĩ Noo Phước Thịnh; giải Nữ ca sĩ triển vọng về tay ca sĩ Thảo Trang. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất sắc đoạt giải thưởng Gương mặt của năm.

Ở hạng mục bình chọn Album được yêu thích nhất trong năm, chiến thắng đã thuộc về album Kim ngưu của ca sĩ Hiền Thục. Ngoài ra, BTC cũng trao giải thưởng Top 10 nhạc sĩ và Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất trong năm.

T.M.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần