Tin vắn thể thao

Giải vô địch xe đạp địa hình châu Á 2006

Giải vô địch xe đạp địa hình châu Á 2006

Giải sẽ chính thức tranh tài vào ngày 27-10 tại khu vực núi Cấm (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) với sự góp mặt của 64 cua rơ thuộc 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, nước chủ nhà có 11 VĐV thi đấu ở hai nội dung băng đồng và đổ đèo. Đến nay, hầu hết các đoàn quốc tế đã có mặt tại Việt Nam và di chuyển ngay xuống An Giang để làm quen với địa hình thi đấu. Ngoài ra, công tác tổ chức cũng đã được BTC chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV cũng như sự thành công của giải xe đạp địa hình cấp châu lục lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, đặc biệt là ở một tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

T.Th

Khó có kết luận về việc thanh tra trung tâm HLTTQG 1 trong tháng 10

Theo lịch trình, hôm qua (14-10), Thanh tra UBTDTT sẽ báo cáo Ban cán sự Đảng UBTDTT những kết quả thanh tra tại Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn, Hà Nội). Thế nhưng lịch trình này đã bị hoãn đột xuất và chưa biết bao giờ sẽ tiến hành. Hiện toàn bộ việc thanh tra tại Trung tâm 1 đã hoàn tất, nhưng khi chưa được Ban cán sự Đảng thông qua thì Thanh tra sẽ không thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Được biết, chỉ đến khi Ban cán sự Đảng UBTDTT cho ý kiến, Thanh tra UBTDTT mới có kết luận sơ bộ gửi đơn vị bị thanh tra là Trung tâm HLTTQG1 và chờ đợi phản hồi ở cơ sở rồi mới có kết luận chính thức. Nếu phía bị thanh tra không đồng ý với kết luận và có giải trình mới, việc thanh tra sẽ tiếp tục kéo dài. Như vậy, trong tháng 10 Thanh tra UBTDTT khó hoàn thành nhiệm vụ.

KIM CHI

Các tin, bài viết khác