Giám mục Giáo phận Phú Cường thăm, chúc tết lãnh đạo TPHCM

SGGPO

Sáng 10-1, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn do Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục giáo phận Phú Cường dẫn đầu, đến thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM.

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Giám mục Nguyễn Tấn Tước gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM thời gian qua, đồng thời mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các giám mục, linh mục và đồng bào Công giáo đang sinh sống tại TP.

Đồng chí Trần Lưu Quang ghi nhận, đánh giá cao sự ủng hộ và những đóng góp của đồng bào Công giáo với sự phát triển chung của TPHCM. Đồng chí Trần Lưu Quang khẳng định trong điều kiện của mình, TPHCM sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Giáo phận.

Đồng chí Trần Lưu Quang gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc tới các vị giám mục, linh mục và đồng bào công giáo trong giáo phận Phú Cường.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP