Giám mục Giáo phận Phú Cường thăm, chúc tết lãnh đạo TPHCM

SGGPO

Sáng 10-1, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn do Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục giáo phận Phú Cường dẫn đầu, đến thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM.

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Giám mục Nguyễn Tấn Tước gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM thời gian qua, đồng thời mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các giám mục, linh mục và đồng bào Công giáo đang sinh sống tại TP.

Đồng chí Trần Lưu Quang ghi nhận, đánh giá cao sự ủng hộ và những đóng góp của đồng bào Công giáo với sự phát triển chung của TPHCM. Đồng chí Trần Lưu Quang khẳng định trong điều kiện của mình, TPHCM sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Giáo phận.

Đồng chí Trần Lưu Quang gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc tới các vị giám mục, linh mục và đồng bào công giáo trong giáo phận Phú Cường.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hoà Bình vừa có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong những ngày còn lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, đặc biệt là đảm bảo cho người dân trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn