Giám mục Giáo phận Phú Cường thăm, chúc tết lãnh đạo TPHCM

SGGPO

Sáng 10-1, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn do Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước, Giám mục giáo phận Phú Cường dẫn đầu, đến thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM.

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Đại diện giáo phận Phú Cường tới thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: M.HOA

Giám mục Nguyễn Tấn Tước gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM thời gian qua, đồng thời mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các giám mục, linh mục và đồng bào Công giáo đang sinh sống tại TP.

Đồng chí Trần Lưu Quang ghi nhận, đánh giá cao sự ủng hộ và những đóng góp của đồng bào Công giáo với sự phát triển chung của TPHCM. Đồng chí Trần Lưu Quang khẳng định trong điều kiện của mình, TPHCM sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Giáo phận.

Đồng chí Trần Lưu Quang gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc tới các vị giám mục, linh mục và đồng bào công giáo trong giáo phận Phú Cường.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn