Gieo mầm tri thức, lan tỏa nhân văn

Cứ vào dịp 20-11 hàng năm, ngành giáo dục của TPHCM lại nao nức với Giải thưởng Võ Trường Toản do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Sở GD - ĐT TPHCM và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức,  nhằm tôn vinh các thầy cô giáo có nhân cách cao đẹp, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp trồng người.

Trưởng ban Tuyên giáo TPHCM Thân Thị Thư và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu trao giải Võ Trường Toản cho các nhà giáo tiêu biểu

Trong 19 năm qua, đã có hơn 570 giáo viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 70.000 giáo viên của TPHCM được trao giải thưởng Võ Trường Toản. Năm nay, với việc giải thưởng đầu tiên mở rộng tại TP Đà Nẵng, đã có tổng cộng 53 nhà giáo tiêu biểu của TPHCM và TP Đà Nẵng được trao giải thưởng với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng. Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng giới thiệu những hình ảnh tại buổi lễ tri ân các thầy cô giáo đoạt giải năm nay.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư và Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM Lê Hồng Sơn trao giải cho giáo viên đoạt giải Võ Trường Toản

Giao lưu với các nhà giáo đoạt giải Võ Trường Toản

Văn nghệ chúc mừng thầy cô tại lễ trao giải Võ Trường Toản

Các em học sinh ghi lại những hình ảnh về thầy cô trong ngày nhận giải Võ Trường Toản

Gia đình, đồng nghiệp chúc mừng cô Đàm Thị Mỹ Ngọc tại lễ trao giải Võ Trường Toản

Niềm vui của cô Hoàng Vân cùng các học trò trong ngày nhận giải Võ Trường Toản

Tâm Thu - Ảnh: VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tinh thần lạc quan của các điều dưỡng BV Phạm Ngọc Thạch - những người ở tuyến đầu chống dịch

Bền gan tuyến đầu

Chợp mắt chưa được bao lâu, số hotline của khu điều trị reo vang, họ lại hối hả lao đến tận tình cứu chữa, kéo bệnh nhân rời xa lưỡi hái “tử thần Covid-19”.

Video

Giao lưu trực tuyến