Giới thiệu HTC Desire SV, chiếc smartphone 2 SIM mới nhất tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Công nghệ và Thiết kế smartphone HTC vừa chính thức giới thiệu HTC Desire SV, chiếc smartphone 2 SIM mới nhất tại thị trường Việt Nam. Với bộ xử lý lõi kép siêu tốc, máy ảnh độ phân giải 8 megapixel, màn hình rực rỡ 4,3 inches và tích hợp âm thanh Beats Audio™… HTC Desire SV hướng đến một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất ở phân khúc tầm trung.

Với 2 SIM cùng lúc, HTC Desire SV giúp người dùng cân bằng một cách hoàn hảo nhất cho công việc và giải trí cá nhân, sẽ là một lựa chọn phù hợp, bạn sử dụng SIM tại nước bản địa để tiết kiệm đáng kể chi phí chuyển vùng quốc tế, vừa đồng thời dùng thẻ SIM chính để giữ liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình… (T.K.) 

* Tập đoàn Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam các thiết bị có thể chuyển đổi mới nhất được thiết kế dành cho Windows 8 và Windows RT. Hướng tới người dùng cá nhân, những máy tính chuyển đổi tối ưu hóa cảm ứng chạm gồm có chiếc Ultrabook IdeaPad Yoga 13, là sự hòa trộn giữa công việc và giải trí và chiếc IdeaPad Yoga 11, người bạn đồng hành di động mỏng nhẹ nhưng mạnh mẽ.

Song song với đó, Lenovo giới thiệu ThinkPad Twist, một chiếc Ultrabook dành cho khách hàng doanh nghiệp và cũng là máy tính chuyển đổi đầu tiên của dòng ThinkPad. Trong đó, đáng chú ý nhất, IdeaPad Yoga 13 là chiếc Ultrabook đa chế độ sử dụng đầu tiên trên thế giới với thiết kế xoay 360o, mang tới cho người dùng khả năng linh hoạt tối đa giữa công việc và giải trí… (K.T.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Sau 3 năm ra mắt, nền tảng FPT.AI đã triển khai dịch vụ thành công tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, hành chính công. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Dòng tiền chuyển về nước từ Viettel Globa đạt 86,5 triệu USD

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho hay, quý III/2020, các chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh của Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global), đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel, đều tăng mạnh: dòng tiền ròng tăng 56% so với cùng kỳ năm 2019, dòng tiền chuyển về nước đạt 86,5 triệu USD - mức cao nhất từ trước đến nay.