Giới thiệu HTC Desire SV, chiếc smartphone 2 SIM mới nhất tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Công nghệ và Thiết kế smartphone HTC vừa chính thức giới thiệu HTC Desire SV, chiếc smartphone 2 SIM mới nhất tại thị trường Việt Nam. Với bộ xử lý lõi kép siêu tốc, máy ảnh độ phân giải 8 megapixel, màn hình rực rỡ 4,3 inches và tích hợp âm thanh Beats Audio™… HTC Desire SV hướng đến một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất ở phân khúc tầm trung.

Với 2 SIM cùng lúc, HTC Desire SV giúp người dùng cân bằng một cách hoàn hảo nhất cho công việc và giải trí cá nhân, sẽ là một lựa chọn phù hợp, bạn sử dụng SIM tại nước bản địa để tiết kiệm đáng kể chi phí chuyển vùng quốc tế, vừa đồng thời dùng thẻ SIM chính để giữ liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình… (T.K.) 

* Tập đoàn Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam các thiết bị có thể chuyển đổi mới nhất được thiết kế dành cho Windows 8 và Windows RT. Hướng tới người dùng cá nhân, những máy tính chuyển đổi tối ưu hóa cảm ứng chạm gồm có chiếc Ultrabook IdeaPad Yoga 13, là sự hòa trộn giữa công việc và giải trí và chiếc IdeaPad Yoga 11, người bạn đồng hành di động mỏng nhẹ nhưng mạnh mẽ.

Song song với đó, Lenovo giới thiệu ThinkPad Twist, một chiếc Ultrabook dành cho khách hàng doanh nghiệp và cũng là máy tính chuyển đổi đầu tiên của dòng ThinkPad. Trong đó, đáng chú ý nhất, IdeaPad Yoga 13 là chiếc Ultrabook đa chế độ sử dụng đầu tiên trên thế giới với thiết kế xoay 360o, mang tới cho người dùng khả năng linh hoạt tối đa giữa công việc và giải trí… (K.T.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cách nào giữ an toàn khi dùng 5G?

Công nghệ 5G mang lại nhiều lợi ích to lớn, nhưng sức ảnh hưởng của nó cũng có thể khiến cho người dùng không được an toàn. Cũng giống như những nền tảng công nghệ mới nâng cấp khác, mạng 5G cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Thị trường - chính sách

Viettel tài trợ phòng Lab mạng 4G LTE dành cho sinh viên

Viettel Lab là mạng 4G LTE hoàn chỉnh cho phép cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của mạng viễn thông di động thế hệ thứ 4. Đây là phòng thí nghiệm mạng 4G LTE hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được trang bị cho một trường đại học để nghiên cứu.