Giới thiệu trên 100 mẫu xe tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2006

Sẽ giới thiệu trên 100 mẫu xe tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2006

Dòng xe Mercedes-Benz E 280 là mẫu xe mới nhất được giới thiệu tại triển lãm lần này. Ảnh: THẾ TÀI

Thông tin từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và đơn vị đồng tổ chức triển lãm (Công ty cổ phần Hội chợ và xúc tiến thương mại châu Á) cho biết, từ 27 đến 31-10-2006, tại Trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2006 lần thứ 3 với quy mô lớn.

Tham gia triển lãm lần này có 14 thành viên của hiệp hội, trong đó có 12 công ty liên doanh như Mercedes-Benz, Ford, Mekong Auto, Toyota, Hino…, và 2 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước. Triển lãm sẽ giới thiệu với người tiêu dùng trong nước trên 100 mẫu xe của các thành viên VAMA được sản xuất, lắp ráp trong nước và nhập khẩu, như xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng với những công nghệ mới nhất, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Ngoài sản phẩm ô tô, triển lãm cũng giới thiệu với người tiêu dùng những thiết bị phụ tùng, nội thất cho xe với nhiều tính năng hiện đại.

THẾ MỸ
 

Sử dụng xe Mercedes - Benz được chăm sóc đặc biệt

Một trong những trung tâm chăm sóc xe Mercedes-Benz. Ảnh: TRỌNG NHÂN

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Mercedes-Benz Việt Nam trong thời gian qua, từ ngày14-8 đến 16-9-2006, khách hàng sử dụng tất cả các loại xe Mercedes-Benz từ 5 đến 16 chỗ sẽ được thụ hưởng chương trình chăm sóc xe đặc biệt của Vietnam Star như: được kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 10% tiền công khi sửa chữa và thay thế phụ tùng, giảm giá khi thay nhớt máy Mobil và được nhận nhiều phần quà tiện ích khác.

Người tiêu dùng ở khu vực TPHCM có thể đưa xe đến địa chỉ Vietnam Star Autohaus, số 2 đường Trường Chinh, quận Tân Phú, điện thoại (08) 8.515.888 để được chăm sóc xe.

PHÚ TÀI 

Các tin, bài viết khác