Giúp bà con nghèo ở Kon Tum

Công ty CP Hóa chất và dầu khí miền Trung vừa đến thăm và tặng 100 phần quà tết (500.000 đồng/phần, do CB-CNV công ty chung góp) giúp bà con nghèo dân tộc thiểu số tại xã Đăk Trăm và xã Văn Lem (huyện Đắk Tô, Kon Tum).

Đoàn từ thiện chùa Tự Hiếu (quận 8, TPHCM) cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum đến thăm và tặng 870 phần quà tết (500.000 đồng/phần) giúp bà con nghèo dân tộc thiểu số ở 2 xã Ngọc Yêu và Văn Xuôi (huyện Tu Mơ Rông) và xã Xốp (huyện Đăk Glei).

TRẦN LUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn Novaland chung tay hỗ trợ người nghèo cả nước

Tập đoàn Novaland chung tay hướng về miền Trung ruột thịt

Cùng hướng đến đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, vừa qua, cán bộ - nhân viên cùng các đối tác của Tập đoàn Novaland đã ủng hộ hơn 15 tỷ đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện