“Gửi tiền nhỏ - trúng nhà to” tại VietABank - Căn nhà mơ ước sắp tìm được chủ nhân

Trước những biến động của nền kinh tế thì gửi tiết kiệm vẫn là lựa chọn mang lại sự an tâm cho nhiều người. Tuy nhiên, nên gửi tiết kiệm tại đâu và tham gia loại hình tiền gửi nào là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Mang đến một lựa chọn tiền gửi an toàn với cơ hội trúng thưởng tổng trị giá hơn 14 tỷ đồng là lý do khiến chương trình dự thưởng “Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to”của VietABank được tin tưởng.

  • Trúng lớn, trúng nhiều lần

Tham gia gửi tiết kiệm dự thưởng tại ngân hàng Việt Á, khách hàng sẽ nhận được niềm vui trong chương trình cào trúng thưởng ngay lập tức, quay số trúng 21 giải thưởng vào thứ hai hàng tuần và các giải thưởng giá trị cuối chương trình, trong đó có giải đặc biệt 1 căn nhà trị giá 1,2 tỷ đồng.

“Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to” là chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 9 năm thành lập VietABank với gần 250.000 giải thưởng, tổng giá trị hơn 14 tỷ đồng. Người gửi tiền khi đến với VietABank trước tiên sẽ được cào các thẻ có mệnh giá từ 10.000 VNĐ cho đến 200.000 VNĐ, rồi trúng những lượng vàng hàng tuần cho đến quay số trúng các giải lớn. Cơ hội của khách hàng sẽ được nhân lên rất nhiều lần thay vì gửi tiết kiệm thông thường.

Có thể thấy các chương trình huy động dự thưởng của ngân hàng Việt Á không chỉ mang đến cho khách hàng giải pháp tiền gửi tiết kiệm sinh lợi tốt nhất mà còn tự tạo hướng đi riêng, thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Đại diện lãnh đạo nhà băng này khẳng định: “Chúng tôi hiểu rằng ngân hàng Việt Á sẽ luôn bền vững cùng niềm tin và lợi ích của khách hàng”.

  • Căn nhà mơ ước: nơi vun đắp hạnh phúc, bình yên

Khi chọn căn nhà mơ ước 1,2 tỷ đồng là giải thưởng đặc biệt cho chương trình, VietABank kỳ vọng sẽ cùng khách hàng vun vén cho tổ ấm hạnh phúc. Ý niệm tưởng chừng đơn giản ấy chính là lời tri ân chân thành nhất của chương trình “Gửi tiền nhỏ - Trúng nhà to”.

Chính vì thế, chỉ cần từ 2 triệu đồng hay 200 USD hay mua chứng chỉ tiền gửi bằng vàng SJC từ 2 chỉ trở lên, khách hàng có thể trải nghiệm hành trình may mắn cùng VietABank. Đến nay, ngoài những khách hàng cào trúng thưởng ngay, đã có 10 khách hàng trúng 10 lượng vàng SJC và 200 khách hàng trúng giải khuyến khích 1 chỉ vàng mỗi tuần. Kết quả được cập nhật thường xuyên trên website và niêm yết tại các điểm giao dịch của VietABank. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 28-8-2012.

Dự kiến vào ngày 31-8-2012, ngân hàng sẽ tổ chức lễ quay số công khai với sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương và khách hàng. Ngoài giải đặc biệt là căn nhà 1,2 tỷ đồng, lễ quay số sẽ xác định chủ nhân của 3 giải nhất mỗi giải 1 xe Honda SH 125i; 5 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD Sony và dàn máy Sony; 10 giải ba mỗi giải 1 bếp điện từ Teka và máy hút bụi Teka; 500 giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 VNĐ. Những khách hàng đã trúng thưởng vẫn tiếp tục được quay số cuối chương trình.

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456.

Ngân hàng Việt Á (VietABank) được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty Tài chính CP Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng.

Hiện tại, VietABank có 85 điểm giao dịch tại các địa bàn trọng điểm trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự lên đến 1.700 người. Với đầy đủ các chức năng kinh doanh của ngân hàng thương mại, VietABank hiện là một trong những ngân hàng mạnh nhất về vàng tại Việt Nam hiện nay.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế