Hà Nội: Tổ chức sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật

(SGGP)-. Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12), Ban Điều phối các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam và  Hội người khuyết tật Hà Nội sẽ tổ chức giao lưu, triển lãm và sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật (ngày 30-11).

Tại đây sẽ có các gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của người khuyết tật, sàn giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật với sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng. Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 người khuyết tật Hà Nội tham gia.

Cũng nhân dịp này, Tổ chức Người khuyết tật khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng công bố cho biết, trong 3 năm tới (2009 – 2011) Tổ chức này sẽ cùng Hội Người khuyết tật Hà Nội hỗ trợ nhóm Vì tương lai tươi sáng thành lập trung tâm sống độc lập đầu tiên tại Hà Nội (dự kiến khai trương vào tháng 2-2009).

Nhị Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Chờ ngày tươi mới

- Các sàn thương mại điện tử đã mở đợt khuyến mãi lớn vào tuần trước. Kết quả phân tích về rổ hàng của người tiêu dùng cho thấy điều thú vị, đó là ngoài thực phẩm, sách vở, học cụ cho con em vào năm học mới, sản phẩm liên quan đến sức khỏe…, nhiều phụ nữ còn mua đồ trang điểm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn