Hà Nội: Tổ chức sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật

(SGGP)-. Nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12), Ban Điều phối các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam và  Hội người khuyết tật Hà Nội sẽ tổ chức giao lưu, triển lãm và sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật (ngày 30-11).

Tại đây sẽ có các gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của người khuyết tật, sàn giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật với sự tham gia của 30 đơn vị tuyển dụng. Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 người khuyết tật Hà Nội tham gia.

Cũng nhân dịp này, Tổ chức Người khuyết tật khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng công bố cho biết, trong 3 năm tới (2009 – 2011) Tổ chức này sẽ cùng Hội Người khuyết tật Hà Nội hỗ trợ nhóm Vì tương lai tươi sáng thành lập trung tâm sống độc lập đầu tiên tại Hà Nội (dự kiến khai trương vào tháng 2-2009).

Nhị Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi làm việc

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc làm việc với Công an TPHCM

Ngày 15-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công an TPHCM về việc triển khai thực hiện phương án 03/PA-BCA-V01 ngày 16-8-2021 của Bộ Công an về “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch Covid-19”.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT