Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017

SGGPO
Người đẹp Hà Thu vừa chính thức giới thiệu Dự án môi trường của mình tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.
Trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 vừa qua, Hà Thu đã cùng các bạn sinh viên tự tay xuống đường dọn dẹp kênh rạch ô nhiễm, thu gom rác thải và tuyên truyền để người dân giữ vệ sinh môi trường sống.
Những hình ảnh ghi nhận lại cho thấy một Hà Thu mộc mạc, giản dị trong màu áo xanh tình nguyện quen thuộc, không ngại khó khăn đi đến nhiều nơi để dọn dẹp những khu vực ô nhiễm tại TPHCM – nơi cô đang sinh sống.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 1 Hà Thu tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2017
Đặc biệt, Hà Thu đã đến với các khu vực thuộc tỉnh Phú Yên và mang đến đây hệ thống lọc nước sạch.
Chia sẻ về chiến dịch môi trường của mình, Hà Thu cho biết thêm: “Một mình Thu hành động chắc chắn không thấm vào đâu so với những gì mà chúng ta phải cùng làm để bảo vệ môi trường. Hà Thu tin rằng với dự án này, câu chuyện của Thu và các bạn sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh sẽ được lan truyền và rồi sẽ có nhiều tổ chức đồng hành để có nhiều hơn nữa những máy lọc nước sạch để góp phần bảo vệ sức khỏe của trẻ em và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 2 Hà Thu tham gia chiến dịch mang nước sạch đến cho học sinh Phú Yên
Hà Thu cũng tiết lộ lý do quyết định mang Mùa hè xanh đến với Hoa hậu Trái Đất 2017: “Bất kỳ người trẻ nào của Việt Nam cũng không còn xa lạ với chiến dịch tình nguyện nhiều ý nghĩa này. Hà Thu muốn mang Mùa hè xanh đến với cuộc thi, để giới thiệu với bạn bè quốc tế về một Việt Nam đang cùng với thế giới gìn giữ môi trường, giới thiệu về những người trẻ Việt Nam không chỉ đang từng ngày làm chủ cuộc đời của mình mà còn luôn biết chia sẻ những giá trị cộng đồng ý nghĩa”.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 3 Người đẹp Hà Thu
 Năm ngoái, dự án môi trường của Nam Em tại đảo Nam Du từng gây ấn tượng rất tốt với BGK Miss Earth 2016 và giúp Nam Em có tên trong Top 3 dự án môi trường tốt nhất cuộc thi.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Phim Việt ấp ủ phát triển hệ sinh thái

Không dừng lại ở việc chỉ phát hành một bản phim chiếu rạp, nhiều dự án phim điện ảnh Việt hiện nay đang phát triển theo mô hình hệ sinh thái với mong muốn tăng độ phủ sóng và nhận diện, có thêm nguồn thu và xây dựng thương hiệu.      

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />