Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017

SGGPO
Người đẹp Hà Thu vừa chính thức giới thiệu Dự án môi trường của mình tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017.
Trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 vừa qua, Hà Thu đã cùng các bạn sinh viên tự tay xuống đường dọn dẹp kênh rạch ô nhiễm, thu gom rác thải và tuyên truyền để người dân giữ vệ sinh môi trường sống.
Những hình ảnh ghi nhận lại cho thấy một Hà Thu mộc mạc, giản dị trong màu áo xanh tình nguyện quen thuộc, không ngại khó khăn đi đến nhiều nơi để dọn dẹp những khu vực ô nhiễm tại TPHCM – nơi cô đang sinh sống.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 1 Hà Thu tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2017
Đặc biệt, Hà Thu đã đến với các khu vực thuộc tỉnh Phú Yên và mang đến đây hệ thống lọc nước sạch.
Chia sẻ về chiến dịch môi trường của mình, Hà Thu cho biết thêm: “Một mình Thu hành động chắc chắn không thấm vào đâu so với những gì mà chúng ta phải cùng làm để bảo vệ môi trường. Hà Thu tin rằng với dự án này, câu chuyện của Thu và các bạn sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh sẽ được lan truyền và rồi sẽ có nhiều tổ chức đồng hành để có nhiều hơn nữa những máy lọc nước sạch để góp phần bảo vệ sức khỏe của trẻ em và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 2 Hà Thu tham gia chiến dịch mang nước sạch đến cho học sinh Phú Yên
Hà Thu cũng tiết lộ lý do quyết định mang Mùa hè xanh đến với Hoa hậu Trái Đất 2017: “Bất kỳ người trẻ nào của Việt Nam cũng không còn xa lạ với chiến dịch tình nguyện nhiều ý nghĩa này. Hà Thu muốn mang Mùa hè xanh đến với cuộc thi, để giới thiệu với bạn bè quốc tế về một Việt Nam đang cùng với thế giới gìn giữ môi trường, giới thiệu về những người trẻ Việt Nam không chỉ đang từng ngày làm chủ cuộc đời của mình mà còn luôn biết chia sẻ những giá trị cộng đồng ý nghĩa”.
Hà Thu mang chiến dịch Mùa hè xanh đến Miss Earth 2017 ảnh 3 Người đẹp Hà Thu
 Năm ngoái, dự án môi trường của Nam Em tại đảo Nam Du từng gây ấn tượng rất tốt với BGK Miss Earth 2016 và giúp Nam Em có tên trong Top 3 dự án môi trường tốt nhất cuộc thi.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.