Hạch họe CSGT, Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT phải làm tường trình

(SGGP).- Ngày 14-4, Chánh Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Hào cho biết, đã yêu cầu ông Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT, người đã bị Đội CSGT số 5 (công an Hà Nội) xử phạt vì vi phạm giao thông làm tường trình báo cáo sự việc.

Ngày 13-4, đội đã phát hiện 1 chiếc xe dừng đỗ sai quy định trên đường Nguyễn Văn Cừ (Gia Lâm - Hà Nội). Mặc dù chủ xe đã đưa ra thẻ thanh tra với chức danh Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT, đồng thời yêu cầu cảnh sát giao thông phải xuất trình giấy tờ song Đội CSGT số 5 vẫn quyết định xử phạt hành chính 300.000 đồng theo quy định.

Chánh Thanh tra Bộ GTVT Nguyễn Xuân Hào khẳng định, nếu đúng ông phó chánh thanh tra đã vi phạm lại có cử chỉ giơ thẻ ngành hạch họe sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

M.DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn