Hãi

– Cách gì dễ gây sợ hãi nhất?

– Kịch ma, phim kinh dị, bảo đảm vừa coi vừa dựng tóc gáy!

– Mấy món đó giờ không còn ép phê nữa, vì ai cũng biết đó chỉ là kịch là phim. Ai yếu bóng vía quá thì nhắm mắt, bịt tai là coi như xong.

– Vậy có cách thời sự hơn, cho coi cờ-líp cảnh sát quăng lưới bắt người vi phạm giao thông. Xem xong không hãi không lấy tiền.

– Món này cũng khiến nhiều người nổi da gà một chút, nhưng biện pháp này đã tự đình chỉ rồi nên không còn tác dụng nữa.

– Muốn khiếp vía hơn thì bắt chạy xe trên đường cao tốc TPHCM – Trung Lương. Tuyến đường vốn được xem là ngon lành nhất khu vực phía Nam nhưng đã đầy ổ gà khi chưa kịp thu phí, các bác tài cực chẳng đã đi đường này tim lúc nào cũng đánh thình thịch, mặt mày tái xanh khi phải vận mười thành công lực xử lý đám ổ gà.

– Vụ này cũng hơi vã mồ hôi, nhưng giám đốc điều hành dự án vừa bị cách chức, hy vọng cơ quan chức năng sớm điều tra tìm ra nguyên nhân xem có tiêu cực gì ở đây không. Trong thời gian đó chắc chắn đường sẽ được sửa chữa gia cố nên sẽ không còn là nỗi sợ hãi nữa.

– Chiêu cuối, xem kết luận của ông VFF về thất bại của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 26. Kết luận rằng sở dĩ ta thua là vì… đối thủ mạnh. Ai chẳng biết mạnh thì thắng yếu thì thua nhưng vì sao lực ta không thua kém ai, đầu tư nhiều hơn, chuẩn bị kỹ hơn, người hâm mộ cuồng nhiệt hơn mà mỗi năm thì bóng đá càng tụt hậu hơn so với khu vực…

– Thôi thôi xin ông dừng lại, tôi sắp chết đứng vì khiếp sợ rồi. Bái phục ông đã tìm ra những phương cách gây sợ hiện đại và độc chiêu nhất. 

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Sự kiện & Bình luận

Chung tay cùng dân vượt dịch

Đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ 4 đã kéo dài 100 ngày tại Việt Nam với tốc độ lây lan nhanh, khó lường, nguy hiểm, trong đó TPHCM là nơi “bị thương” nặng nhất trong đợt dịch này.