Hải Dương: Bắt hung thủ giết con riêng của vợ hờ

Trung tá Nguyễn Đức Dũng, Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Hải Dương, cho biết: Vào 7 giờ 30 phút ngày 7-1, chị Nguyễn Thị Lan (25 tuổi, quê xã Thành Công, huyện Khoái Châu, Hưng Yên, hiện thuê nhà tại 33, phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương) đã đến trình báo với Công an thành phố Hải Dương về việc con trai nghi bị sát hại.

Theo trình báo của chị Lan, đối tượng Lê Đại Nghĩa (27 tuổi, quê xã Đức Hợp, huyện Kim Động, Hưng Yên) là chồng “hờ” của chị Lan đã giết và phi tang xác con riêng của chị Lan là cháu Nguyễn Trung Hiếu (3 tuổi). Sau khi nhận tin báo, Công an thành phố Hải Dương đã triển khai lực lượng đến phòng trọ của chị Lan. Tại đây, khi thấy lực lượng chức năng, đối tượng Nghĩa đã cầm dao, khóa cửa, cố thủ trong nhà và đe dọa sẽ tự sát nếu các lực lượng chức năng xông vào. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, Công an thành phố Hải Dương cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã thuyết phục được Nghĩa hạ vụ khí và đầu hàng.

Trước cơ quan điều tra, bước đầu Nghĩa khai nhận, vào khoảng 7 giờ ngày 6-1, khi chỉ có Nghĩa ở nhà cùng với cháu Hiếu, do cháu Hiếu khóc đòi mẹ, Nghĩa đã nổi khùng, đánh và quát cháu Hiếu. Sau khi bị đánh, cháu Hiếu vẫn khóc, nên Nghĩa đã bóp cổ cháu Hiếu tử vong, Nghĩa đi mua bao tải và túi ni lông cho xác cháu Hiếu vào rồi lấy xe đạp điện chở xác cháu Hiếu ném xuống sông phi tang. .

Công an thành phố Hải Dương đang triển khai các đội thợ lặn truy tìm thi thể cháu Hiếu tại khu vực mà Nghĩa khai đã ném thi thể cháu xuống sông.

Được biết, chị Lan đã có một đời chồng và có 2 con riêng, trong đó có cháu Hiếu. Đối tượng Nghĩa là người làm thuê cho một cửa hàng gas ở phố Quan Thánh, thành phố Hải Dương và đang sinh sống như vợ chồng với chị Lan.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.