Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, người dân hoảng sợ

SGGPO
Một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên đã diễn ra ở góc đường D2 –D5, quận Bình Thạnh, TPHCM vào trưa ngày 26-12. Vụ việc khiến 1 số người bị thương, người dân chứng kiến vụ việc vô cùng hoảng sợ.

Hai nhóm đuổi chém nhau trên đường

Hai nhóm đuổi chém nhau trên đường

Chiều ngày 26-12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang điều tra làm rõ 2 nhóm giang hồ hỗn chiến ở khu vực khiến một số người bị thương.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân sinh sống và tham gia lưu thông trên đường đường Nguyễn Gia Trí, (hay đường D2 cũ), quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện 2 nhóm thanh niên (khoảng 50 người) cầm hung khí đuổi chém nhau.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, người dân hoảng sợ ảnh 1 Hai nhóm cầm hung khí đuổi chém nhau trên đường khiến nhiều người dân hoảng sợ

Lúc này, người dân đi đường tìm cách dừng lại để tránh nguy hiểm. Nhóm có số thanh niên đông hơn đuổi theo nhóm có ít thanh niên hơn. Hung khí, gạch, đá... được các đối tượng sử dụng trong vụ hỗn chiến.

Nhóm có ít thanh niên vì yếu thế nên đã bỏ chạy vào các con hẻm, nhà dân để ẩn nấu. Một số thanh niên bị thương được đưa đi cấp, một số thanh niên bỏ chạy vào 1 tầng hầm của tòa nhà ở cạnh.

Khi công an có mặt thì cả 2 nhóm vội rời khỏi hiện trường. Công an đã thu giữ nhiều tang vật của vụ hỗn chiến và hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án