Hai phim Việt chinh phục thị trường quốc tế

SGGP
Bố già Thiên thần hộ mệnh vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế. 

"Bố già" vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế

"Bố già" vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế

Thiên thần hộ mệnh đang thỏa thuận để công chiếu bộ phim trên toàn thế giới, trong đó có những thị trường hàng đầu: Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Czech, Singapore, Hungary… Hiện đoàn phim chưa bật mí cụ thể thời điểm công chiếu, nhưng đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được ra mắt rộng rãi bằng hình thức này.

Trong khi đó, sau khi cán mốc doanh thu 400 tỷ đồng với hơn 5,3 triệu lượt vé bán ra, nhà phát hành Galaxy Studio và ê kíp sản xuất phim Bố già cũng tiết lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế, kiều bào Việt ở nước ngoài. Theo đó, phim sẽ ra rạp ở Singapore, Malaysia từ ngày 22-4 và đang bàn bạc về ngày khởi chiếu ở Thái Lan. Đồng thời Bố già nhận được lời chào mời khai thác độc quyền trên máy bay và tàu thủy. Ê kíp cũng đang xúc tiến việc đưa bộ phim đến với kiều bào và khán giả quốc tế nhiều hơn.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Âm nhạc

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Mỹ thuật

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm