Hai phim Việt chinh phục thị trường quốc tế

SGGP
Bố già Thiên thần hộ mệnh vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế. 

"Bố già" vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế

"Bố già" vừa thông báo kế hoạch chinh phục khán giả tại các thị trường quốc tế

Thiên thần hộ mệnh đang thỏa thuận để công chiếu bộ phim trên toàn thế giới, trong đó có những thị trường hàng đầu: Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Czech, Singapore, Hungary… Hiện đoàn phim chưa bật mí cụ thể thời điểm công chiếu, nhưng đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được ra mắt rộng rãi bằng hình thức này.

Trong khi đó, sau khi cán mốc doanh thu 400 tỷ đồng với hơn 5,3 triệu lượt vé bán ra, nhà phát hành Galaxy Studio và ê kíp sản xuất phim Bố già cũng tiết lộ kế hoạch đưa phim đến với khán giả quốc tế, kiều bào Việt ở nước ngoài. Theo đó, phim sẽ ra rạp ở Singapore, Malaysia từ ngày 22-4 và đang bàn bạc về ngày khởi chiếu ở Thái Lan. Đồng thời Bố già nhận được lời chào mời khai thác độc quyền trên máy bay và tàu thủy. Ê kíp cũng đang xúc tiến việc đưa bộ phim đến với kiều bào và khán giả quốc tế nhiều hơn.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Sáng tác