Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Sáng ngày 9-10, tại Văn phòng Bộ Y Tế, Tập đoàn Hansae thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM (HBA) đã trao tặng 170.600 áo choàng y tế (vải sát khuẩn) với tổng giá trị là 16 tỷ đồng. Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, đã tiếp nhận và cám ơn sự đóng góp, chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hansae.

Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Phát biểu tại buổi lễ, ông Moon Yang Won – Chủ tịch Tập đoàn Hansae đã gửi lời cám ơn đến Chính phủ và Bộ Y Tế đã quan tâm, tạo điều kiện để công ty đóng góp một phần công sức cùng ngành y tế vào công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Ông Moon Yang Won mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Hansae sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Bộ Y tế cho các hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, về phía Hiệp hội các DN Khu công nghiệp TPHCM, ông Trần Thiên Long – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội trân trọng sự đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Hansae cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động, sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động vì cộng đồng.

 

 

 

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc