Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Sáng ngày 9-10, tại Văn phòng Bộ Y Tế, Tập đoàn Hansae thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM (HBA) đã trao tặng 170.600 áo choàng y tế (vải sát khuẩn) với tổng giá trị là 16 tỷ đồng. Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, đã tiếp nhận và cám ơn sự đóng góp, chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hansae.

Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Phát biểu tại buổi lễ, ông Moon Yang Won – Chủ tịch Tập đoàn Hansae đã gửi lời cám ơn đến Chính phủ và Bộ Y Tế đã quan tâm, tạo điều kiện để công ty đóng góp một phần công sức cùng ngành y tế vào công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Ông Moon Yang Won mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Hansae sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Bộ Y tế cho các hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, về phía Hiệp hội các DN Khu công nghiệp TPHCM, ông Trần Thiên Long – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội trân trọng sự đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Hansae cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động, sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động vì cộng đồng.

 

 

 

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hơn 2.000 người cao tuổi đồng diễn hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tham gia phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khoẻ ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hà Nội.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

" />