Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Sáng ngày 9-10, tại Văn phòng Bộ Y Tế, Tập đoàn Hansae thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TPHCM (HBA) đã trao tặng 170.600 áo choàng y tế (vải sát khuẩn) với tổng giá trị là 16 tỷ đồng. Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, TS. Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế, đã tiếp nhận và cám ơn sự đóng góp, chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Hansae.

Hansae tặng áo choàng y tế trị giá 16 tỷ đồng cho ngành y tế

Phát biểu tại buổi lễ, ông Moon Yang Won – Chủ tịch Tập đoàn Hansae đã gửi lời cám ơn đến Chính phủ và Bộ Y Tế đã quan tâm, tạo điều kiện để công ty đóng góp một phần công sức cùng ngành y tế vào công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Ông Moon Yang Won mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Hansae sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Bộ Y tế cho các hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, về phía Hiệp hội các DN Khu công nghiệp TPHCM, ông Trần Thiên Long – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội trân trọng sự đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Hansae cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động, sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động vì cộng đồng.

 

 

 

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc