“Hãy nghe tôi hát” ra mắt phiên bản Nhạc sĩ chủ đề

SGGP
Chương trình “Hãy nghe tôi hát” phiên bản Nhạc sĩ chủ đề với 13 tập sẽ chính thức phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 - THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần, từ ngày 3-7. 

“Hãy nghe tôi hát” ra mắt phiên bản Nhạc sĩ chủ đề

Chương trình mang đến một không gian âm nhạc mới lạ cho những tuyệt phẩm vang bóng một thời, gắn liền với các ca sĩ nổi tiếng, là cơ hội cho các ca sĩ trẻ tiếp nối con đường của các tiền bối, để chinh phục những dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ với chính bản thân mình.

6 thí sinh phải “khoác áo mới” cho những ca khúc được yêu thích nhất của các nhạc sĩ nổi tiếng để thuyết phục ban giám khảo, khán giả và chính “cha đẻ” của các ca khúc ấy. Chương trình là cuộc tranh tài gay cấn của Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân. Ca sĩ Thái Châu sẽ giữ vai trò giám khảo chính trong chương trình.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Tùng Dương - Trần Lập trong lời hẹn với “Cơn mưa tháng 5“

“Cơn mưa tháng 5"- bản Ballad đẹp như mơ được thực hiện trong một MV giản dị cùng công nghệ mapping tái hiện đã hiện thực hóa ý tưởng của Tùng Dương muốn được cùng hòa giọng với cố nghệ sĩ Trần Lập - một người bạn mà anh luôn trân quý.

Sân khấu

Khởi động sàn diễn cải lương TPHCM

Trong khi các sân khấu kịch xã hội hóa sáng đèn trở lại, thu hút lượng khán giả đến xem đông đảo, sàn diễn sân khấu cải lương cũng từng bước có sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch sáng đèn vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6-2020. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Lời hạ

Cài vạt nắng vào câu đưa tiễn
Sợ người về tội nghiệp dưới hàng me
Ngày chia tay, ngày bỗng hao gầy nắng
Tôi rung cây cho rụng hết tiếng ve

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5

Hoạt động “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 30-5 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Số tiền thu được từ đấu giá tại triển lãm sẽ được chuyển cho chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” nhằm phẫu thuật cho trẻ em khiếm khuyết cơ quan sinh dục - trực tiếp đưa những ước mơ trong tranh vào câu chuyện cổ tích đời thật.