HBC trao 6 mái ấm Công Đoàn tại Ngày hội công nhân 2018

SGGP
Chiều ngày 19-5-2018, “Ngày hội công nhân 2018” của tập đoàn đã diễn ra với sự tham gia của đại diện hơn 300 công nhân cơ hữu, đại diện cho 3.600 công nhân khu vực TPHCM.
Tập đoàn đã trao tặng 6 suất mái ấm Công đoàn cho các công nhân cơ hữu đã có thời gian gắn bó làm việc cho Hòa Bình từ 5 năm trở lên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; giá trị mỗi suất 40 triệu đồng, số tiền này nhằm giúp gia đình công nhân sửa chữa, cải tạo căn nhà bị hư hỏng nặng hiện nay.
HBC trao 6 mái ấm Công Đoàn tại Ngày hội công nhân 2018 ảnh 1
Ngoài ra, Quỹ Hỗ trợ phát triển Giáo dục Lê Mộng Đào cũng trao một số suất học bổng cho con em của các anh chị khối công nhân cơ hữu của các công trình. Phát biểu tại ngày hội, ông Lê Viết Hưng, Cố vấn cấp cao Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết: “Công ty đã và đang nỗ lực để cải thiện cuộc sống của đội ngũ công nhân qua những chính sách như điều chỉnh mức lương, đảm bảo chế độ bảo hiểm lúc ốm đau”.
Tại sự kiện, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Minh Mẫn (BV Đại học Y Dược TPHCM) đã chia sẻ chuyên đề “Giảm stress, ý thức bảo vệ sức khỏe, an toàn lao động và hướng đến hạnh phúc gia đình” nhằm giúp anh chị em công nhân có nhận thức tốt hơn về tình trạng sức khỏe và được tư vấn thêm về những triệu chứng bệnh thường gặp ở người lao động.
HBC trao 6 mái ấm Công Đoàn tại Ngày hội công nhân 2018 ảnh 2
Bên cạnh đó, các anh chị em công nhân cũng đã tham gia sôi nổi các hoạt động tư vấn nghề nghiệp, giao lưu văn nghệ và chương trình bốc thăm trúng thưởng do Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức.
HBC trao 6 mái ấm Công Đoàn tại Ngày hội công nhân 2018 ảnh 3
HBC trao 6 mái ấm Công Đoàn tại Ngày hội công nhân 2018 ảnh 4
Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc khẳng định:  “Hòa Bình đã thành công khi khẳng định vị trí của mình ở thị trường nội địa, thành công đó có sự đóng góp của đội ngũ công nhân. Mục tiêu trước mắt của công ty là xây dựng một thương hiệu mang niềm tự hào của Việt Nam ở thị trường quốc tế. Do đó, công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để anh chị em công nhân phát triển tay nghề, đạt chuẩn Thợ chuẩn quốc tế”.
Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khích lệ tinh thần và tiếp thêm động lực để anh chị em hăng hái nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

B.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế