Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, Saigon  Co.op đã tiên phong giảm giá hàng Tết khi công bố áp dụng giảm giá từ 11-01-2018 đến 14-02-2018 (tức 29 Tết). 

Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết

Theo đó, các kênh bán lẻ của Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op, cửa hàng Bến Thành, chợ ẩm thực hiện đại Sense Market… bắt đầu nhiều hoạt động Tết ý nghĩa và đồng loạt giảm giá hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất cho người tiêu dùng cả nước.
Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết ảnh 1

Trong hơn 5 tuần lễ này, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ áp dụng 8 chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
 
1. Giảm giá đến 50% cho 5.000 sản phẩm nhu yếu xuyên suốt

2. Tặng hơn 300.000 phiếu mua hàng cho khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị

3. Chương trình bán hàng giảm giá Siêu ưu đãiCàng mua càng giảm giá để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm (Tất cả 3 ngày cuối tuần suốt chương trình )

4. Tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng có thẻ tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart

5. Giá tốt mỗi ngày: mỗi ngày đều có sản phẩm giảm giá sâu

6. Giảm giá mạnh đồ gia dụng

7. Giảm giá mạnh đồ trang trí Tết

8. Đặc biệt dự kiến bổ sung Chương trình giảm giá cực mạnh cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đặc trưng Tết vào 07 ngày cuối cận Tết.
Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết ảnh 2

Các hoạt động này sẽ được thiết kế áp dụng luân phiên một cách khoa học, kết hợp với việc tăng nhân sự và tăng giờ mở cửa để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

N.B.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế