Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, Saigon  Co.op đã tiên phong giảm giá hàng Tết khi công bố áp dụng giảm giá từ 11-01-2018 đến 14-02-2018 (tức 29 Tết). 

Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết

Theo đó, các kênh bán lẻ của Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op, cửa hàng Bến Thành, chợ ẩm thực hiện đại Sense Market… bắt đầu nhiều hoạt động Tết ý nghĩa và đồng loạt giảm giá hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất cho người tiêu dùng cả nước.
Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết ảnh 1

Trong hơn 5 tuần lễ này, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ áp dụng 8 chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
 
1. Giảm giá đến 50% cho 5.000 sản phẩm nhu yếu xuyên suốt

2. Tặng hơn 300.000 phiếu mua hàng cho khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị

3. Chương trình bán hàng giảm giá Siêu ưu đãiCàng mua càng giảm giá để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm (Tất cả 3 ngày cuối tuần suốt chương trình )

4. Tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng có thẻ tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart

5. Giá tốt mỗi ngày: mỗi ngày đều có sản phẩm giảm giá sâu

6. Giảm giá mạnh đồ gia dụng

7. Giảm giá mạnh đồ trang trí Tết

8. Đặc biệt dự kiến bổ sung Chương trình giảm giá cực mạnh cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đặc trưng Tết vào 07 ngày cuối cận Tết.
Hệ thống siêu thị Co.opmart bắt đầu giảm giá hàng hóa Tết ảnh 2

Các hoạt động này sẽ được thiết kế áp dụng luân phiên một cách khoa học, kết hợp với việc tăng nhân sự và tăng giờ mở cửa để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

N.B.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Nông nghiệp

Tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2

Ngày 17-1, tại Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc (xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc), UBND  TP Sa Đéc tổ chức lễ tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2 -2022, hoạt động này nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa xuân Sa Đéc năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 23-1 với Chủ đề Sa Đéc vào xuân.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế