Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều ngành nghề, ngành giáo dục cũng không ngoại lệ. Tại Hệ thống Trường Mầm non Worldkids  cũng thế, chưa bao giờ con trẻ “bị nghỉ học” dài đến vậy. 

Tuy nhiên, với tinh thần “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”, Ban lãnh đạo trường quyết định cùng đồng hành với phụ huynh sẽ không thu học phí và bất kỳ khoản phí nào trong thời gian nghỉ dịch từ 3-2-2020 đến hết 17-5-2020. 
  
Với con trẻ, chúng ta hãy “cho đi…” 

Đối với trường mầm non thì đây cũng là dịp để thầy cô giáo dục con trẻ về lòng biết ơn và những hành động chia sẻ yêu thương với nhau. Được học ở môi trường chất lượng, an toàn với các thầy cô có tấm lòng nhân hậu là sự may mắn của con trẻ. Đó là niềm hạnh phúc, sự an tâm của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con cái của mình vào Hệ thống Trường Mầm non Worldkids. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, với mục đích giáo dục trẻ biết chia sẻ, quan tâm đến người khác, đặc biệt là những trẻ kém may mắn hơn trong mùa dịch Covid-19, dịp này Hệ thống Trường Mầm non Worldkids lan tỏa thông điệp “Hãy cho đi”…

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 1 Các bé vui tươi học tập sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19
Đồng hành cùng phụ huynh trong mùa dịch bệnh, nhà trường đã nỗ lực hết mình dẫu bị ảnh hưởng về tài chính của trường. Đối với quý phụ huynh đã đóng học phí theo kỳ 3 tháng, nhà trường sẽ cấn trừ trong thời gian bé đi học trở lại. Đối với quý phụ huynh đã đóng phí theo kỳ 6, 9, 12 tháng, nhà trường sẽ cấn trừ học phí đến hết năm học và qua đến cả năm học mới như đối với lớp Mickey (12-24 tháng), Nemo (24-36 tháng), Rabit (3 tuổi), Dolphin (4 tuổi). Riêng đối với lớp Panda (5 tuổi) là năm cuối cấp, nhà trường sẽ cấn trừ đến hết năm học và quyết toán phần hoàn trả học phí cho quý phụ huynh sau khi kết thúc năm học.


“Chuẩn xanh Worldkids”…

Để chuẩn bị cho việc các bé đi học lại sau kỳ nghỉ dài, trường đã chủ động tổng vệ sinh, chấp hành đúng theo yêu cầu của ngành giáo dục, đồng thời nâng cấp - thay đổi diện mạo cơ sở vật chất nhằm mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện theo đúng “Chuẩn xanh Worldkids” cho các con.

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 2 Một góc học tập của các bé
Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 3
Được biết, trong thời gian nghỉ dịch, các thầy cô luôn duy trì liên lạc thường xuyên để hỏi thăm, động viên phụ huynh và các con. Giờ đây khi mọi thứ đang dần ổn định trở lại, Worldkids đã sẵn sàng để tiếp tục đồng hành với các con trên chặng đường đến lớp.

Cùng với đó, trong thời gian các bé nghỉ học, Hệ thống Trường Mầm non Worldkids đã không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, nâng cấp diện mạo “Ngôi nhà xanh” nhằm mang đến môi trường học tập chất lượng cho giai đoạn “vàng” của các bé mầm non. Song song với việc thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc, vệ sinh dụng cụ học tập, trường đã chủ động đổi mới các quy trình để nâng cao khả năng phòng chống dịch hiệu quả.

Worldkids đã triển khai nhịp nhàng các công tác truyền thông, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nhằm tạo ra vòng an toàn trong trường học để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các bé, thầy cô và cán bộ, nhân viên tại trường. Với tất cả sự nỗ lực từ đội ngũ cán bộ - giáo viên, Hệ thống Trường Mầm non Worldkids đã sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu học tập của các bé, quý phụ huynh có thể an tâm cho bé quay lại trường sau kỳ nghỉ dài.

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids hiện có 5 cơ sở trên địa bàn thành phố với gần 1.000 học viên theo học. Hiện trường có chương trình ưu đãi cho năm học mới, phụ huynh liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 090 119 8944 Fanpgage: 
Hệ thống Trường Mầm non Worldkids
https://www.facebook.com/MamNonWorldkids/

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Nghiêng nghiêng dòng nước

Phim truyền hình: Nghiêng nghiêng dòng nước

Gia cảnh bần hàn, không một mảnh đất cắm dùi, trong khi gia đình vợ chồng anh chị ngày đêm lênh đênh trên chiếc ghe hàng nho nhỏ mua bán tạp hóa cho cuộc mưu sinh nên Sim chấp nhận đi chăn vịt cho ông bà Hai Ơn để có chỗ tá túc, dù chỉ là cái chòi rách tả tơi giữa đồng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tìm đầu ra

Tính đến hết tháng 6-2020, tăng trưởng tín dụng toàn ngành chỉ ở mức 3,26%, bằng một nửa so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tăng trưởng tín dụng tại TPHCM 6 tháng qua chỉ đạt 2,5%. Mặc dù ngân hàng nỗ lực đưa vốn ra thị trường, nhưng nhu cầu vốn của nền kinh tế vẫn thấp vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Xuất khẩu nông sản vào Thái Lan tăng

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT), tại khu vực châu Á, ngoại trừ thị trường Trung Quốc lượng xuất khẩu đang giảm, trong 5 tháng đầu năm, các thị trường khác đều có giá trị xuất khẩu tăng mạnh. Đặc biệt, xuất khẩu nông sản vào Thái Lan 5 tháng qua đạt 68 triệu USD, tăng 233,4%; xuất khẩu vào Hàn Quốc cũng đạt 67,4 triệu USD, tăng 21,8%...

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế