Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều ngành nghề, ngành giáo dục cũng không ngoại lệ. Tại Hệ thống Trường Mầm non Worldkids  cũng thế, chưa bao giờ con trẻ “bị nghỉ học” dài đến vậy. 

Tuy nhiên, với tinh thần “Luôn mang đến giá trị tốt nhất cho bé”, Ban lãnh đạo trường quyết định cùng đồng hành với phụ huynh sẽ không thu học phí và bất kỳ khoản phí nào trong thời gian nghỉ dịch từ 3-2-2020 đến hết 17-5-2020. 
  
Với con trẻ, chúng ta hãy “cho đi…” 

Đối với trường mầm non thì đây cũng là dịp để thầy cô giáo dục con trẻ về lòng biết ơn và những hành động chia sẻ yêu thương với nhau. Được học ở môi trường chất lượng, an toàn với các thầy cô có tấm lòng nhân hậu là sự may mắn của con trẻ. Đó là niềm hạnh phúc, sự an tâm của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con cái của mình vào Hệ thống Trường Mầm non Worldkids. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, với mục đích giáo dục trẻ biết chia sẻ, quan tâm đến người khác, đặc biệt là những trẻ kém may mắn hơn trong mùa dịch Covid-19, dịp này Hệ thống Trường Mầm non Worldkids lan tỏa thông điệp “Hãy cho đi”…

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 1 Các bé vui tươi học tập sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19
Đồng hành cùng phụ huynh trong mùa dịch bệnh, nhà trường đã nỗ lực hết mình dẫu bị ảnh hưởng về tài chính của trường. Đối với quý phụ huynh đã đóng học phí theo kỳ 3 tháng, nhà trường sẽ cấn trừ trong thời gian bé đi học trở lại. Đối với quý phụ huynh đã đóng phí theo kỳ 6, 9, 12 tháng, nhà trường sẽ cấn trừ học phí đến hết năm học và qua đến cả năm học mới như đối với lớp Mickey (12-24 tháng), Nemo (24-36 tháng), Rabit (3 tuổi), Dolphin (4 tuổi). Riêng đối với lớp Panda (5 tuổi) là năm cuối cấp, nhà trường sẽ cấn trừ đến hết năm học và quyết toán phần hoàn trả học phí cho quý phụ huynh sau khi kết thúc năm học.


“Chuẩn xanh Worldkids”…

Để chuẩn bị cho việc các bé đi học lại sau kỳ nghỉ dài, trường đã chủ động tổng vệ sinh, chấp hành đúng theo yêu cầu của ngành giáo dục, đồng thời nâng cấp - thay đổi diện mạo cơ sở vật chất nhằm mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện theo đúng “Chuẩn xanh Worldkids” cho các con.

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 2 Một góc học tập của các bé
Hệ thống Trường Mầm non Worldkids: “Khởi động lại” an toàn sau dịch Covid-19 ảnh 3
Được biết, trong thời gian nghỉ dịch, các thầy cô luôn duy trì liên lạc thường xuyên để hỏi thăm, động viên phụ huynh và các con. Giờ đây khi mọi thứ đang dần ổn định trở lại, Worldkids đã sẵn sàng để tiếp tục đồng hành với các con trên chặng đường đến lớp.

Cùng với đó, trong thời gian các bé nghỉ học, Hệ thống Trường Mầm non Worldkids đã không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, nâng cấp diện mạo “Ngôi nhà xanh” nhằm mang đến môi trường học tập chất lượng cho giai đoạn “vàng” của các bé mầm non. Song song với việc thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc, vệ sinh dụng cụ học tập, trường đã chủ động đổi mới các quy trình để nâng cao khả năng phòng chống dịch hiệu quả.

Worldkids đã triển khai nhịp nhàng các công tác truyền thông, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nhằm tạo ra vòng an toàn trong trường học để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các bé, thầy cô và cán bộ, nhân viên tại trường. Với tất cả sự nỗ lực từ đội ngũ cán bộ - giáo viên, Hệ thống Trường Mầm non Worldkids đã sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu học tập của các bé, quý phụ huynh có thể an tâm cho bé quay lại trường sau kỳ nghỉ dài.

Hệ thống Trường Mầm non Worldkids hiện có 5 cơ sở trên địa bàn thành phố với gần 1.000 học viên theo học. Hiện trường có chương trình ưu đãi cho năm học mới, phụ huynh liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 090 119 8944 Fanpgage: 
Hệ thống Trường Mầm non Worldkids
https://www.facebook.com/MamNonWorldkids/

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế