“HeArtist” giúp bạn trẻ tìm hiểu nghệ thuật

SGGP
Ngày 16-5 tại Kairos Coworking Space (87A Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM), “HeArtist” - một sự kiện giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về các nhóm ngành nghệ thuật và sáng tạo sẽ diễn ra. 

“HeArtist” giúp bạn trẻ tìm hiểu nghệ thuật

Hiện nay, hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam đang dần được chú trọng và thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhưng vì tính chất đặc thù mà nhóm ngành này khá xa lạ, đôi khi khiến các bạn trẻ hoang mang không biết liệu bản thân có thực sự phù hợp hay không.

Người trẻ từng có những lúc bị cuốn hút bởi một tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng hay chỉ đơn giản bởi những bức ảnh thoáng qua trên phố, và rồi có người cũng nuôi dưỡng ước mơ sẽ rong ruổi trên con đường nghệ thuật nhưng vẫn còn băn khoăn.

Do đó, với sự kiện “HeArtist”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cùng tìm hiểu cách làm nghệ thuật và tiếp xúc với góc nhỏ nghệ thuật chân thật nhất của họ. Từ đó, có thể tiếp thu những quan điểm khách quan về nhóm ngành nghệ thuật, sáng tạo.

Sự kiện hứa hẹn giúp bạn trẻ đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc, đồng thời tiếp sức cho ngọn lửa nghệ thuật đang ngủ say.

Mọi thắc mắc liên hệ Facebook: VietAbroader Club HCM, email: vaclub.hcmc@vietabroader.org.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Phim

Liên hoan phim châu Âu 2022

Được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đà Lạt từ ngày 19-5 đến 5-6, Liên hoan phim châu Âu 2022 mang đến những bộ phim châu Âu đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng và đã giành nhiều giải thưởng quốc tế.  

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nợ nước non - được viết từ tình yêu thiêng liêng dành cho Bác

Tiểu thuyết Nợ nước non là tập 1 trong bộ tiểu thuyết 3 tập Nước non vạn dặm của nhà văn Nguyễn Thế Kỷ. Bằng việc nghiên cứu lịch sử, văn hóa công phu, bằng sự trải nghiệm, tích lũy vốn sống nhiều năm ở quê hương Nghệ An và nhiều vùng đất khác, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã xây dựng hình tượng nhân vật, bối cảnh xã hội chân thực, sống động, lôi cuốn người đọc qua từng trang viết. Người đọc như được về thăm, tìm hiểu mảnh đất xứ Nghệ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Sáng tác