Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức đại hội nhiệm kỳ 3

Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam vừa tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 3 (2020-2025) với chủ đề “Phát triển - Hội nhập - Tuân thủ” mang lại nhiều hy vọng vào sự phát triển bền vững của ngành Bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong 5 năm tới. 

Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức đại hội nhiệm kỳ 3

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh hy vọng ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ khẳng định hơn nữa vị trí, vai trò của hiệp hội và tiếp tục phối hợp với các cơ quan Nhà nước trong việc hoàn thiện thể chế cũng như tăng cường trật tự hoạt động kinh doanh trong mảng kinh doanh đặc thù này.

 

T.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế