Hiệu trưởng trường tiểu học chết trong tư thế treo cổ

SGGPO

Chiều ngày 26-3, nhiều đồng nghiệp và người thân bàng hoàng khi hay tin thầy Trịnh Đình H., hiệu trưởng một trường tiểu học tại phường 9, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu, sau buổi sáng làm việc tại trường về, đến trưa thầy H. nhờ vợ đưa con đi học (thông thường hàng ngày thầy H. đưa).

Khi đưa con đi học về, vợ thầy H. bàng hoàng khi phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin từ nhà trường cho biết việc công tác, điều hành tại trường chưa xảy ra vấn đề gì lớn. Còn mối quan hệ bên ngoài, chưa phát hiện điều gì bất thường.

Theo người nhà, thầy H. mắc bệnh tiểu đường và gần đây tiến triển nặng hơn và có biểu hiện mệt mỏi. Thầy H. cũng than điều này với người thân, đồng nghiệp.

Được biết, thầy H. có một đứa con đang học lớp 1, vợ thầy cũng là giáo viên dạy tại một trường THCS trên địa bàn TP Cà Mau.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cái chết của thầy H..

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...