HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng

SGGPO
Trong năm đầu tiên, sinh viên ngành Giáo dục mầm non Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) được học 30 tín chỉ tiếng Anh và các môn học là song ngữ. Chương trình thực tập tại hệ thống giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Đây chính là điều kiện để các em chuyển tiếp sang Đại Học Felician – Mỹ và nhiều cơ hội khác đang mở ra trước mắt.

Vừa vào đại học đã có việc làm

Trong 3 năm tới, tại các hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng - NHG (đơn vị chủ quản của Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU), gồm: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – SGA; Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế – iSchool; Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc – UKA, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA (với các lớp cho các bé từ 4-5 tuổi) cần tuyển dụng 1.500 – 2.000 giáo viên.

HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng ảnh 1 PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Đại học HIU chia sẻ về hướng đào tạo Ngành giáo dục mầm non có bản sắc riêng trong bối cảnh hội nhập
Nhu cầu tuyển dụng cao, nhưng số lượng và chất lượng tuyển dụng giáo viên vẫn chưa thể đáp ứng kịp. Đó là một trong những lí do HIU mở ngành Giáo dục mầm non và tuyển sinh từ năm học 2018-2019.

Chương trình đào tạo đổi mới theo hướng chuẩn quốc tế và cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là một trong những ưu thế vượt trội cho sinh viên khi theo học tại HIU.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

PGS.TS Thái Bá Cần, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cho biết: “Hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng rất lớn và có nhu cầu tuyển dụng với số lượng và chất lượng cao. Tập đoàn chú trọng đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non có bản sắc riêng, có kiến thức và năng lực thực hiện chương trình giáo dục Nhân bản, hội nhập quốc tế mà các trường khác chưa làm được. NHG mong muốn và tin rằng sẽ cung cấp nguồn giáo viên có chất lượng cho hệ thống của Tập đoàn nói riêng và cho cả nước nói chung”.

Vì thế, tiêu chuẩn đào tạo ngành này được HIU chú trọng, đáp ứng nhu cầu đổi mới của xã hội và đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuẩn cho NHG.

HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng ảnh 2 Sinh viên ngành giáo dục mầm non tại HIU có cơ hội việc làm 100% ngay khi vào đại học
HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng ảnh 3
Chương trình đào tạo của trường được tham khảo từ nhiều nước và chú trọng đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của con trẻ, phương pháp ứng xử với những trẻ đặc biệt…

Đặc biệt, sinh viên được học tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực giáo viên mầm non trong môi trường quốc tế.

HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng ảnh 4 Các trường thành viên thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng có đào tạo mầm non đang có nhu cầu cao trong tuyển dụng giáo viên mầm non chuẩn quốc tế
Trong năm đầu tiên, các em sẽ học 30 tín chỉ tiếng Anh. Một số môn học sẽ học song ngữ và đây là điều kiện để các em tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non trực tiếp giảng dạy tại trường. Chương trình thực tập tại các cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và có cơ hội chuyển tiếp sang Đại Học Felician – Mỹ.

Những ưu đãi vượt trội khi học ngành Giáo dục mầm non tại HIU

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) có 7 cơ sở trải khắp các quận thuộc nội thành TPHCM. Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) có 2 cơ sở tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM. Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế - iSchool (iSchool) có 14 cơ sở tại TPHCM, khu vực miền Tây Nam bộ và miền Trung. Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA tại TPHCM. Vì vậy, sinh viên có nguyện vọng vào ngành học này ở Đại học HIU sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

HIU đào tạo giáo viên mầm non quốc tế: Tuyển sinh là tuyển dụng ảnh 5 Một góc học tập của các bé mầm non Trường song ngữ Học viện Anh Quốc - UKA
Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi cam kết làm việc trong các cơ sở giáo dục của NHG như:  SGA, iSchool, UKA, SNA.

Năm học 2018-2019, Đại học HIU tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo hệ Đại học chính quy theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT Quốc gia và Học bạ 3 môn lớp 12. Xem thêm thông tin tại đây.

Những điểm ưu việt khi học ngành Giáo dục mầm non tại HIU

“Sinh viên sẽ được học 30 tín chỉ tiếng Anh ngay trong năm đầu tiên, từ đó có thể làm việc trong môi trường Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin mới về giáo dục mầm non và được học chuyên sâu về một số phương pháp giáo dục (giáo dục sớm Glenn Doman, phương pháp Montessori, Reggio Emilia, High Scope…). Một số môn học sẽ được học song ngữ và đây là điều kiện để có thể tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Các giảng viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non", TS. Trần Thị Quốc Minh – Trưởng ngành Giáo dục mầm non cho biết.

BÍCH NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 8 giờ ngày 28-9-2020 đã có 33.302.900 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.002.353 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 7.321.343 ca mắc, 209.453 tử vong; Ấn Độ: 6.073.348 ca mắc, 95.574 ca tử vong; Brazil: 4.732.309 ca mắc, 141.776 ca tử vong; Nga: 1.151.438 ca mắc, 20.324 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.074 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 999 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2021 cơ bản không thay đổi so với năm 2020

Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực vừa họp phiên toàn thể, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng. Một trong nội dung chính của phiên họp là Hội đồng đã nghe Bộ GD-ĐT báo cáo về kết quả tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.