HLV FERGUSON CÔNG KÍCH CẢ WENGER LẪN REAL MADRID

Pha đánh đầu ghi bàn của Henry (bìa phải) vào phút chót, giúp Arsenal thắng Manchester United 2-1 hôm Chủ nhật trước.

Không phải một, mà Sir Alex công kích cùng lúc 2 mục tiêu: Ông phê phán HLV Wenger (Arsenal) “nói chuyện không đâu” và ông cảnh báo Real Madrid hãy quên chuyện dụ dỗ Cristiano Ronaldo rời khỏi Manchester United.

Đối với Wenger, tất cả là từ trận Arsenal - Manchester United vào Chủ nhật trước trên sân Emirates. Wenger bảo rằng Manchester thường có khuynh hướng đá kém đi trong 20 phút chót. Quả nhiên là Arsenal đã lợi dụng điều đó để ghi 2 bàn vào phút thứ 83 và 90+4 để thắng ngược 2-1 từ chỗ bị Manchester dẫn 0-1. Đây không phải là lần đầu tiên Manchester United bị thủng lưới trong giai đoạn cuối trận như vậy ở mùa này. Đã có nhiều trường hợp tương tự.

Mặc dù vậy, Ferguson vẫn bực bội: “Ông ta nói toàn những chuyện vớ vẩn. Chắc là Wenger đang muốn tỏ ra vĩ đại. Đúng là chúng tôi đã nhiều lần thủng lưới trong 15 phút cuối cùng ở các trận đấu, nhưng đó là trong thế thắng và có thể cầu thủ lơi lỏng một chút. Điều đó đã xảy ra trong những trận đấu gần đây với Wigan và Reading. Gặp Arsenal hôm Chủ nhật trước, quả là chúng tôi thiếu tập trung nhưng bảo rằng đó là do sức chịu đựng của chúng tôi kém thì thật vô lý. Điều quan trọng nằm ở chỗ trận đấu hôm Chủ nhật ấy là lời cảnh báo cuối cùng dành cho chúng tôi. Nếu sắp tới chúng tôi dẫn 1-0 thì những gì xảy ra hôm Chủ nhật sẽ không tái diễn nữa đâu”.

                                                                         o0o

Về phía Real Madrid, Ferguson cảnh báo rằng CLB này sẽ không có bất cứ cơ hội nào chiêu mộ được ngôi sao Cristiano Ronaldo, mặc dù dư luận đang đồn rằng Ronaldo có thể sang Bernabeu vào mùa hè năm nay.

Ferguson nói: “Real đã làm cùng một chuyện mà họ đã làm nhiều năm nay với các CLB khác. Cũng như trường hợp Beckham vậy: Có đủ thứ dư luận tào lao ngược xuôi hết tháng này sang tháng khác và cuối cùng thì Real có Beckham. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ bán cầu thủ cần bán và sẽ chẳng có đường nào cho Cristiano Ronaldo rời khỏi CLB này. Ronaldo đang tiến bộ rất tốt ở Manchester United, có hợp đồng với Manchester đến năm 2010 và anh ta sẽ không đi đâu cả”.


Tiến Minh (theo tin nước ngoài)

Các tin, bài viết khác