Hỗ trợ “Gia đình mang khuôn mặt dị dạng” 10 triệu đồng

Ngày 3-7, đại diện Báo SGGP tại Thái Nguyên đã trao 10 triệu đồng từ Quỹ Từ thiện của báo tặng gia đình ông Lục Văn Quân (ảnh - xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình) có 5 người con bị căn bệnh làm biến dạng khuôn mặt (SGGP phản ánh trên số báo ra ngày 2 và 3-7).

Theo nguyện vọng của các con và hoàn cảnh thực tế, gia đình ông Quân dự định sẽ dùng số tiền này để phát triển sản xuất. Trước mắt sẽ mở rộng chuồng trại để nuôi lợn và thỏ. Thay mặt gia đình, ông Quân cảm ơn tấm lòng của bạn đọc Báo SGGP, hứa sẽ sử dụng hiệu quả số tiền được hỗ trợ và mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm. 

N.L.

Tin, bài liên quan:

* Thế giới chưa có biện pháp chữa trị hữu hiệu

* Một gia đình với nỗi đau mang khuôn mặt dị dạng

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tình người ấm áp

- Nhiệt độ Sài Gòn lui xuống, mức thấp nhất những ngày này chỉ còn 20-21oC. Có ít bữa trở lạnh, cũng là dịp kinh doanh của những cửa hàng áo len, áo gió, khăn choàng, găng tay… Năm nay có cái khác, là bán hàng qua online thịnh hơn so với cửa hàng mặt tiền. Chi phí giảm, nên bán online giá cũng mềm hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: