Hỗ trợ phí xét nghiệm Covid-19 cho sinh viên Đà Nẵng đến các địa phương

SGGPO

Từ ngày 9-9, Trung tâm Chẩn đoán y khoa Thiện Nhân Đà Nẵng sẽ hỗ trợ 30% phí xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR đối với sinh viên và tân sinh viên cho đến hết thời gian nhập học.

Theo đó, hiện nay đang là thời điểm nhập học nên nhu cầu di chuyển của các sinh viên và tân sinh viên từ Đà Nẵng đến các địa phương khác rất lớn.  

Hỗ trợ phí xét nghiệm Covid-19 cho sinh viên Đà Nẵng đến các địa phương ảnh 1 Một sinh viên lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, một số địa phương yêu cầu người đến từ Đà Nẵng phải xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR. Tuy nhiên, vì chi phí việc xét nghiệm lớn nên nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có một mùa tựu trường ý nghĩa, Trung tâm Thiện Nhân tổ chức chương trình “Hỗ trợ 30% phí xét nghiệm Covid-19 cho tân sinh viên nhập học và sinh viên trở lại trường”. Hy vọng chương trình sẽ góp phần tạo điều kiện để các bạn tân sinh viên nhập học và sinh viên quay trở lại trường một cách thuận lợi hơn.

Theo chương trình hỗ trợ, điều kiện áp dụng đối với các bạn có giấy báo nhập học hoặc thẻ sinh viên còn thời hạn, kèm theo CMND hay các giấy tờ tùy thân có ảnh để xác minh.

Đăng ký lấy mẫu dịch hầu họng tại Phòng Xét nghiệm – Trung tâm Chẩn đoán y khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân (272 Đống Đa, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Thời gian triển khai chương trình từ 9-9-2020 cho đến hết thời hạn nhập học năm 2020.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Tổ chức các sự kiện phát triển thành phố thông minh, kết nối doanh nghiệp

Đà Nẵng thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa ký quyết định về việc ban hành kế hoạch triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 14-1-2020 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam trên địa bàn.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng