Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa

SGGP
Vừa qua, sau gần 5 tháng thi công, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc dự án Lady Hill Resort tại Sa Pa, vượt tiến độ gần 1 tháng. Dự án do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa

Lady Hill Resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Phanxipang, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đây là quần thể nhiều hạng mục công trình dịch vụ du lịch.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa ảnh 1

Hạng mục chính trung tâm là khách sạn “Lady Hill Resort - Sa Pa” được xây dựng trên diện tích hơn 17.500m2 với quy mô 1 hầm và 05 tầng nổi được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Khi hoàn thiện, đây sẽ là một trong những Resort trung tâm có vị trí đẹp tại thị xã Sa Pa, là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước. Dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12-2020.

Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu tỉnh thành thứ 47 mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt chân tới.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, bất động sản bị “xả hàng”, VN-Index giảm gần 45 điểm

Đúng với quy luật “tin ra là bán”, hàng loạt cổ phiếu ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, thép đã quay đầu giảm sàn bất chấp thông tin tích cực NHNN vừa chính thức nới room tín dụng thêm 1,5-5%, nâng mức tăng trưởng tín dụng trong năm 2022 lên 15,5-16% so với mục tiêu đầu năm là 14%.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế