Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa

SGGP
Vừa qua, sau gần 5 tháng thi công, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc dự án Lady Hill Resort tại Sa Pa, vượt tiến độ gần 1 tháng. Dự án do Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) làm chủ đầu tư.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa

Lady Hill Resort là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Phanxipang, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đây là quần thể nhiều hạng mục công trình dịch vụ du lịch.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa ảnh 1

Hạng mục chính trung tâm là khách sạn “Lady Hill Resort - Sa Pa” được xây dựng trên diện tích hơn 17.500m2 với quy mô 1 hầm và 05 tầng nổi được thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Khi hoàn thiện, đây sẽ là một trong những Resort trung tâm có vị trí đẹp tại thị xã Sa Pa, là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước. Dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12-2020.

Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu tỉnh thành thứ 47 mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt chân tới.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Lady Hill Resort, Sa Pa ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Mắc màn lưới” bảo vệ cam Khe Mây đặc sản ở Hà Tĩnh

Từ lâu nay, xã Hương Đô được biết đến là “vựa” cam Khe Mây - đặc sản nổi tiếng nhất ở huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh). Đây cũng là cây trồng chủ lực phát triển kinh tế, mang lại nguồn thu nhập cho hàng trăm hộ dân. Hàng năm, ngoài việc chăm sóc đúng kỹ thuật, an toàn, người dân nơi đây còn sáng tạo "mắc màn lưới" để bảo vệ cam Khe Mây được hiệu quả tốt nhất.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế