Hòa Bình ký hợp tác chiến lược thi công Legacy Central

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Kim Oanh.

Hòa Bình ký hợp tác chiến lược thi công Legacy Central

Thông qua đó, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu phần ngầm, phần thân dự án Chung cư Thuận Giao (Legacy Central) tại Thuận An, Bình Dương. Tổng giá trị gói thầu gần 300 tỷ đồng, dự kiến thi công trong hơn 13 tháng.

Dự án có quy mô gồm 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 26 tầng. Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác với Tập đoàn Kim Oanh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế