Hòa Bình thi công dự án đầu tiên tại thị trường mới Quy Nhơn, Bình Định

SGGP
Vừa qua, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc giao làm thầu chính thi công gói thầu thuộc giai đoạn đầu dự án khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach.
Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng vì đây là dự án đầu tiên đánh dấu thương hiệu Hòa Bình có mặt tại thị trường đầy tiềm năng Quy Nhơn, Bình Định.
Hòa Bình thi công dự án đầu tiên tại thị trường mới Quy Nhơn, Bình Định ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu tại buổi ký kết
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cho biết: “Tôi rất hoan nghênh sự có mặt của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tại thị trường Bình Định. Một thị trường đầy tiềm năng và đang phát triển rất mạnh mẽ, đóng góp vào tỉnh Bình Định dự án đầu tiên và mong muốn tới đây Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tiếp tục gắn bó với những dự án mới, góp phần đưa thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tiếp tục phát triển vượt bậc trong thời gian tới”.
Khách sạn Liberty Central Quy Nhơn Beach nằm trong tổ hợp dự án khu phức hợp Kim Cúc có diện tích 8.987m2 gồm 2 tòa tháp: Tòa khách sạn có quy mô 1 tầng hầm và 23 tầng cao và tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 1 tầng hầm và 30 tầng cao.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế