Hòa Bình thi công vượt tiến độ dự án Sky Oasis Residences

SGGP
Sau hơn 3 tháng thi công, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành đóng nắp hầm 2 tòa tháp S1 và S2 dự án khu căn hộ vịnh đảo (CT07) Sky Oasis Residences, vượt tiến độ 14 ngày.

Hòa Bình thi công vượt tiến độ dự án Sky Oasis Residences

Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà chung cư bao gồm: Tòa tháp đôi, 2 tầng hầm, 41 tầng cao, do công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark làm Chủ đầu tư.

Tại dự án, Hòa Bình là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công. Đối với dự án này, Hòa Bình sử dụng công nghệ thi công Topdown. Đây là giải pháp thi công đồng thời theo hai hướng, hướng dưới lên và trên xuống ngay tại cốt Không (0.00), nhằm giúp rút ngắn thời gian thi công và công trình nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Hòa Bình thi công vượt tiến độ dự án Sky Oasis Residences ảnh 1

Sky Oasis Residences là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”, có những tiện ích mới đặc sắc, như vườn treo trên không Sky Garden tầng 21, và khu Sky Lounge và bể bơi vô cực trên tầng 41 q

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế