Hoa hậu, á hậu tặng quà trẻ em kém may mắn

SGGP
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cùng các á hậu Tường San, Kiều Loan, Thúy An đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em kém may mắn tại Mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi, TPHCM).

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

Vượt đường xa, các người đẹp đã vận chuyển rất nhiều nhu yếu phẩm, dung dịch kháng khuẩn đến cho mái ấm để các em được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cá nhân trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn được đẩy lùi. Đặc biệt, do đa số các em ở mái ấm đều đang ở độ tuổi đi học nên đoàn còn mang đến 20 bộ bàn xếp để hỗ trợ các em sinh hoạt, học tập. Ngoài thăm, tặng quà, các hoa hậu, á hậu còn giao lưu trò chuyện, chơi đùa, hướng dẫn các bé rửa tay đúng cách. Những việc làm thiết thực, ý nghĩa này đã mang đến cho các em nhỏ kém may mắn tại đây một mùa quốc tế thiếu nhi ấm áp.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Âm nhạc

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

" />